President's Secretariat
President of India to Inaugurate Newly Built Teaching Hospital of Chamaraja Nagar Institute of Medical Sciences on October 7
05 OCT 2021 5:28PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Karnataka from October 6 to 8, 2021.
On October 7, 2021, the President will inaugurate the newly built Teaching Hospital of the Chamarajanagar Institute of Medical Sciences at Chamarajanagar.
On October 8, 2021, the President will visit Dakshinamnaya Sri Sharada Peetham and Shankara Advaita Research Centre in Sringeri.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சாமராஜா நகர் மருத்துவ அறிவியல் நிறுவனத்தின் புதிதாக கட்டப்பட்ட கற்பித்தல் மருத்துவமனையை அக்டோபர் 7 அன்று குடியரசுத் தலைவர் திறந்து வைக்கிறார்.
05 OCT 2021 5:28PM by PIB Chennai
2021 அக்டோபர் 6 முதல் 8 வரை குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் கர்நாடகா பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
2021 அக்டோபர் 7 அன்று சாமராஜா நகரில் உள்ள சாமராஜா நகர் மருத்துவ அறிவியல் நிறுவனத்தின் புதிதாக கட்டப்பட்ட கற்பித்தல் மருத்துவமனையை குடியரசுத் தலைவர் திறந்து வைக்கிறார்.
2021 அக்டோபர் 8 அன்று சிருங்கேரியில் உள்ள தக்‌ஷிணாம்னாய ஸ்ரீ சாரதா பீடம் மற்றும் சங்கர அத்வைத ஆராய்ச்சி மையத்தை குடியரசுத் தலைவர் திறந்து வைக்கிறார்.