ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 7 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਚਾਮਰਾਜ ਨਗਰ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਵ੍ ਮੈਡੀਕਲ ਸਾਇੰਸਿਜ਼ ਦੇ ਨਵੇਂ ਬਣੇ ਟੀਚਿੰਗ ਹਸਪਤਾਲ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ
05 OCT 2021 5:28PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 6 ਤੋਂ 8 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 7 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਚਾਮਰਾਜਨਗਰ ਵਿਖੇ ਚਾਮਰਾਜ ਨਗਰ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਵ੍ ਮੈਡੀਕਲ ਸਾਇੰਸਜ਼ ਦੇ ਨਵੇਂ ਬਣੇ ਟੀਚਿੰਗ ਹਸਪਤਾਲ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 8 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਸ੍ਰਿੰਗੇਰੀ ਵਿਖੇ ਦਕਸ਼ਿਣਾਮਨਯਾ ਸ੍ਰੀ ਸ਼ਾਰਦਾ ਪੀਠਮ ਅਤੇ ਸ਼ੰਕਰ ਅਦ੍ਵੈਤ ਰਿਸਰਚ ਸੈਂਟਰ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to Inaugurate Newly Built Teaching Hospital of Chamaraja Nagar Institute of Medical Sciences on October 7
05 OCT 2021 5:28PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Karnataka from October 6 to 8, 2021.
On October 7, 2021, the President will inaugurate the newly built Teaching Hospital of the Chamarajanagar Institute of Medical Sciences at Chamarajanagar.
On October 8, 2021, the President will visit Dakshinamnaya Sri Sharada Peetham and Shankara Advaita Research Centre in Sringeri.