राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 7 ऑक्टोबर रोजी चामराज नगर वैद्यकीय विज्ञान संस्थेच्या नव्याने बांधण्यात आलेल्या अध्यापन रुग्णालयाचे उद्‌घाटन करणार
05 OCT 2021 6:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2021
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद 6 ते 8 ऑक्टोबर 2021 दरम्यान कर्नाटकला भेट देणार आहेत.
7 ऑक्टोबर 2021 रोजी राष्ट्रपती चामराजनगर येथील चामराजनगर वैद्यकीय विज्ञान संस्थेच्या नव्याने बांधण्यात आलेल्या अध्यापन रुग्णालयाचे उद्‌घाटन करतील.
8 ऑक्टोबर 2021 रोजी राष्ट्रपती दक्षिणमनय श्री शारदा पीठम आणि शृंगेरी येथील शंकर अद्वैत संशोधन केंद्राला भेट देतील.

President's Secretariat
President of India to Inaugurate Newly Built Teaching Hospital of Chamaraja Nagar Institute of Medical Sciences on October 7
05 OCT 2021 5:28PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Karnataka from October 6 to 8, 2021.
On October 7, 2021, the President will inaugurate the newly built Teaching Hospital of the Chamarajanagar Institute of Medical Sciences at Chamarajanagar.
On October 8, 2021, the President will visit Dakshinamnaya Sri Sharada Peetham and Shankara Advaita Research Centre in Sringeri.