Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Delhi
76.57 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,570 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.03% of total cases
India's Active caseload stands at 3,42,923
Recovery Rate currently at 97.64%
38,303 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,60,474
Weekly Positivity Rate (1.93%) less than 3% for last 83 days
Daily positivity rate (1.94%) less than 3% for last 17 days
54.77 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या आतापर्यंत 76.57 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात देशात 30,570 नव्या रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णांच्या 1.03%
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,42,923
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.64%
गेल्या 24 तासात 38,303 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 3,25,60,474 कोरोनामुक्त
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (1.93% )गेले 83 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (1.94%) गेले 17 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 54.77 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.