Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Delhi
76.57 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,570 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.03% of total cases
India's Active caseload stands at 3,42,923
Recovery Rate currently at 97.64%
38,303 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,60,474
Weekly Positivity Rate (1.93%) less than 3% for last 83 days
Daily positivity rate (1.94%) less than 3% for last 17 days
54.77 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Chennai
நாடு தழுவிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 76.57 கோடி கொவிட் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 30,570 பேர் புதிதாக பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
நாட்டில் ஏற்பட்டுள்ள மொத்த பாதிப்பில் தற்போது சிகிச்சை பெறுபவர்களின் விழுக்காடு 1.03%.
இந்தியாவில் கொரோனா தொற்றுக்கு சிகிச்சை பெறுவோரின் எண்ணிக்கை 3,42,923 ஆகும்.
இந்தியாவின் புதிய பாதிப்புகளின் எண்ணிக்கை 3,51,087 ஆக உள்ளது
குணமடைபவர்களின் எண்ணிக்கை 97.64 விழுக்காடாக உள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 38,303 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை மொத்தம் 3,25,60,474பேர் குணமடைந்துள்ளனர்.
வாராந்திரத் தொற்று உறுதி விழுக்காடு (1.93%) 83 நாட்களாக 3 சதவீதத்திற்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரித் தொற்று உறுதி வீதம் (1.94%) 17 நாட்களாக 3 சதவீதத்திற்கும் குறைவாக உள்ளது.
இந்தியாவில் இதுவரை மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ள மொத்த பரிசோதனைகளின் எண்ணிக்கை 54.77 கோடியாகும்.