સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 76.57 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 30,570 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.03% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,42,923 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.64% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 38,303 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,25,60,474 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 83 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.93% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.94% પહોંચ્યો, છેલ્લા 17 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 54.77 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Delhi
76.57 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,570 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.03% of total cases
India's Active caseload stands at 3,42,923
Recovery Rate currently at 97.64%
38,303 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,60,474
Weekly Positivity Rate (1.93%) less than 3% for last 83 days
Daily positivity rate (1.94%) less than 3% for last 17 days
54.77 cr Total Tests conducted so far