ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Hyderabad
• జాతీయ వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 75.89 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
• గత 24 గంటల్లో 30,570 కొత్త కేసులుమొత్తం కేసుల‌లో క్రియాశీల కేసులు 1.03 శాతం గా ఉన్నాయి.
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,42,923 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.64 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 38,303. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,25,60,474 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 1.93 శాతం. ఇది గ‌త 83 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 1.94 శాతం. ఇది గ‌త 17 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 54.77 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 SEP 2021 9:09AM by PIB Delhi
76.57 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,570 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.03% of total cases
India's Active caseload stands at 3,42,923
Recovery Rate currently at 97.64%
38,303 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,60,474
Weekly Positivity Rate (1.93%) less than 3% for last 83 days
Daily positivity rate (1.94%) less than 3% for last 17 days
54.77 cr Total Tests conducted so far