Prime Minister's Office
PM remembers freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his Jayanti
05 SEP 2021 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering the visionary V. O. Chidambaram Pillai on his Jayanti. He made pioneering contributions to our freedom movement. He also envisioned a self-reliant India and made key efforts towards it, especially in the ports and shipping sectors. We are deeply inspired by him."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્વતંત્રતા સેનાની વી. ઓ. ચિદમ્બરમ પિલ્લઈનું તેમની જયંતી પર સ્મરણ કર્યુ
05 SEP 2021 9:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વતંત્રતા સેનાની વી. ઓ. ચિદમ્બરમ પિલ્લઈને તેમની જયંતી પર યાદ કર્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
‘દૂરદર્શી વી. ઓ. ચિદમ્બરમ પિલ્લઈને તેમની જયંતી પર સ્મરણ કરીએ છીએ. તેમણે આપણા આઝાદીના આંદોલનમાં અગ્રણી યોગદાન આપ્યું. તેમણે એક આત્મનિર્ભર ભારતની પણ પરિકલ્પના કરી અને તેના માટે તેમણે બંદરો અને જહાજ પરિવહન ક્ષેત્રોમાં વિશેષ રીતે પ્રયાસ કર્યા. તેઓ આપણા માટે વિશેષ પ્રેરણાના સ્ત્રોત છે.”