Prime Minister's Office
PM remembers freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his Jayanti
05 SEP 2021 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering the visionary V. O. Chidambaram Pillai on his Jayanti. He made pioneering contributions to our freedom movement. He also envisioned a self-reliant India and made key efforts towards it, especially in the ports and shipping sectors. We are deeply inspired by him."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వాతంత్ర్య యోధుడు వి.ఒ. చిదంబరమ్పిళ్లై గారి జయంతి నాడు ఆయన ను స్మరించుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
05 SEP 2021 9:14AM by PIB Hyderabad
స్వాతంత్ర్య యోధుడు వి.ఒ. చిదంబరమ్ పిళ్లై గారి జయంతి సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయన ను స్మరించుకొన్నారు.
‘‘దూరాలోచనపరుడు వి.ఒ. చిదంబరమ్ పిళ్లై గారి ని ఆయన జయంతి నాడు స్మరించుకొంటున్నాను. మన స్వాతంత్ర్య ఉద్యమానికి ఆయన మార్గదర్శకప్రాయమైనటువంటి తోడ్పాటుల ను అందించారు. ఒక స్వావలంబనయుతమైనటువంటి భారతదేశాన్ని గురించి కూడా ఆయన ఆలోచనలు చేశారు. అంతేకాక ఆ దిశ లో, ప్రత్యేకించి రేవుల రంగం లో, శిప్పింగ్ రంగం లో కీలకమైన ప్రయాసలు చేశారు. ఆయన నుంచి మనం ఎంతో ప్రేరణ ను పొందుతూ ఉన్నాం.’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.