Prime Minister's Office
PM congratulates Archer Harvinder Singh for winning Bronze medal at Paralympics Games
03 SEP 2021 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Archer Harvinder Singh for winning the Bronze Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Outstanding performance by @ArcherHarvinder. He displayed great skill and determination, resulting in his medal victory. Congratulations to him for winning a historic Bronze medal. Proud of him. Wishing him the very best for the times ahead. #Paralympics #Praise4Para"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ તીરંદાજ હરવિંદર સિંહને અભિનંદન આપ્યા
03 SEP 2021 6:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં આયોજિત પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા પર તીરંદાજ હરવિંદર સિંહને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“@ArcherHarvinder દ્વારા ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન. તેમણે ઉત્તમ કૌશલ્ય અને દૃઢ સંકલ્પનું પ્રદર્શન કર્યુ, જેના પરિણામસ્વરૂપે તેઓ ચંદ્રક વિજેતા બન્યા. ઐતિહાસિક કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ તેમને અભિનંદન. તેમને આવનારા સમય માટે શુભકામનાઓ. #Paralympics #Praise4Para”