Prime Minister's Office
PM congratulates Archer Harvinder Singh for winning Bronze medal at Paralympics Games
03 SEP 2021 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Archer Harvinder Singh for winning the Bronze Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Outstanding performance by @ArcherHarvinder. He displayed great skill and determination, resulting in his medal victory. Congratulations to him for winning a historic Bronze medal. Proud of him. Wishing him the very best for the times ahead. #Paralympics #Praise4Para"

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल तिरंदाज हरविंदर सिंह यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 SEP 2021 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 सप्‍टेंबर 2021
टोक्यो येथे आयोजित पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल तिरंदाज हरविंदर सिंह यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
''तिरंदाज हरविंदर सिंह यांची उत्कृष्ट कामगिरी. उत्तम कौशल्य आणि निर्धार यांचे दर्शन घडवत त्यांनी पदकाला गवसणी घातली.ऐतिहासिक कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन. त्यांचा अभिमान वाटतो. त्यांना पुढील काळासाठी खूप खूप शुभेच्छा. #Paralympics #Praise4Para"