Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
27 AUG 2021 9:16AM by PIB Delhi
61.22 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
44,658 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.06% of total cases
India's Active caseload stands at 3,44,899
Recovery Rate currently at 97.60%
32,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,21,428
Weekly Positivity Rate (2.10%) less than 3% for last 63 days
Daily positivity rate (2.45%) less than 3% for last 32 days
51.49 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 विषयी अद्ययावत माहिती
27 AUG 2021 10:38AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑगस्ट 2021
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियाना अंतर्गत आतापर्यंत 61.22 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात 44,658 नव्या रुग्णांची नोंद
उपचाराधीन रुग्ण, एकूण रुग्णांच्या 1.06 %
भारतातली उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,44,899
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 97.60 %
गेल्या 24 तासात 32,988 कोरोनामुक्त झाल्याने कोरोनामुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,18,21,428
साप्ताहिक पॉझीटीव्हीटी दर (2.10%),गेले 63 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हीटी दर (2.10%),गेले 32 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 51.49 कोटी एकूण चाचण्या करण्यात आल्या.