Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
27 AUG 2021 9:16AM by PIB Delhi
61.22 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
44,658 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.06% of total cases
India's Active caseload stands at 3,44,899
Recovery Rate currently at 97.60%
32,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,21,428
Weekly Positivity Rate (2.10%) less than 3% for last 63 days
Daily positivity rate (2.45%) less than 3% for last 32 days
51.49 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 తాజా సమాచారం
27 AUG 2021 9:16AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటిదాకా 61.22 కోట్ల డోసుల పంపిణీ
గత 24 గంటలలో 44,658 కొత్త కేసుల నమోదు
మొత్తం కేసుల్లో చికిత్సలో ఉన్న కేసుల వాటా 1.06%
దేశవ్యాప్తంగా చికిత్సలో ఉన్న కేసులు 3,44,899
కోలుకున్నవారి శాతం 97.60%;
గత 24 గంటల్లో కోలుకున్నవారు 32,988 మంది; మొత్తం కోలుకున్నది 3,18,21,428 మంది
వారపు పాజిటివిటీ 2.10%; 63 రోజులుగా 3% లోపే
రోజువారీ పాజిటివిటీ 2.45%; 32 రోజులుగా 3% లోపే
ఇప్పటిదాకా జరిపిన కోవిడ్ నిర్థారణ పరీక్షలు 51.49 కోట్లు