સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
27 AUG 2021 9:16AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 61.22 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 44,658 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.06% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,44,899 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.60% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 32,988 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,18,21,428 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 63 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.10% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.45% પહોંચ્યો, જે છેલ્લા 32 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
કુલ 51.49 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Update
27 AUG 2021 9:16AM by PIB Delhi
61.22 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
44,658 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.06% of total cases
India's Active caseload stands at 3,44,899
Recovery Rate currently at 97.60%
32,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,18,21,428
Weekly Positivity Rate (2.10%) less than 3% for last 63 days
Daily positivity rate (2.45%) less than 3% for last 32 days
51.49 cr Total Tests conducted so far