Prime Minister's Office
PM congratulates Class X students on successfully passing CBSE examinations
03 AUG 2021 8:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Class X students on successfully passing CBSE examinations. He has also extended his best wishes to the students for their future endeavours.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to my young friends who have successfully passed the CBSE Class X examinations. My best wishes to the students for their future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిబిఎస్ఇ ప‌రీక్ష‌ల్లో ఉత్తీర్ణులైన ప‌దో త‌ర‌గ‌తి విద్యార్థుల‌కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి అభినంద‌న‌లు
03 AUG 2021 8:54PM by PIB Hyderabad
సిబిఎస్ఇ ప‌రీక్ష‌ల్లో ఉత్తీర్ణులైన ప‌దో త‌ర‌గ‌తి విద్యార్థుల‌ను ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు. వారు ముందు కాలంలో చేప‌ట్ట‌బోయే ప‌నుల‌న్నింటిలోనూ విజ‌యం సాధించాల‌ని ఆకాంక్షిస్తూ శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
"సిబిఎస్ఇ ప‌దో త‌ర‌గ‌తి ప‌రీక్ష‌ల్లో ఉత్తీర్ణులైన నా యువ స్నేహితులంద‌రికీ అభినంద‌న‌లు. వారు భ‌విష్య‌త్తులో చేప‌ట్ట‌బోయే ప‌నుల‌న్నింటిలోనూ విజ‌యం సాధించాల‌ని ఆకాంక్షిస్తూ శుభాకాంక్ష‌లు" అని ట్విట్ట‌ర్ సందేశంలో పేర్కొన్నారు.