Prime Minister's Office
PM congratulates Class X students on successfully passing CBSE examinations
03 AUG 2021 8:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Class X students on successfully passing CBSE examinations. He has also extended his best wishes to the students for their future endeavours.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to my young friends who have successfully passed the CBSE Class X examinations. My best wishes to the students for their future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
इयत्ता दहावी यशस्वीपणे उत्तीर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सीबीएसई बोर्डाच्या विद्यार्थ्यांचे केले अभिनंदन
03 AUG 2021 10:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑगस्ट 2021
इयत्ता दहावी यशस्वीपणे उत्तीर्ण केल्याबदद्ल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय माध्यमिक शिक्षण मंडळ-सीबीएसईच्या विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन केले आहे. तसेच या सर्व विद्यार्थ्यांना त्यांच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
"दहावी मूल्यमापन निकालात यश मिळवणाऱ्या माझ्या सर्व युवा मित्रांचे खूप खूप अभिनंदन! या सर्व विद्यार्थ्यांना त्यांच्या भावी वाटचालीसाठी शुभेच्छा" असं पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हटलं आहे.