પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીબીએસઈની પરીક્ષામાં સફળતાપૂર્વક ઉતિર્ણ થવા બદલ ધો. 10ના વિદ્યાર્થીઓને અભિનંદન આપ્યા
03 AUG 2021 8:54PM by PIB Ahmedabad
વડાપ્રધાન શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સીબીએસઈ પરીક્ષા સફળતાપૂર્વક પાસ કરવા બદલ ધો. 10ના વિદ્યાર્થીઓને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. તેમણે વિદ્યાર્થીઓને તેમના ઉજ્જવળ ભવિષ્ય માટે પણ શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું, “ સીબીએસઈની ધો. 10ની પરીક્ષા સફળતાપૂર્વક પાસ કરવા બદલ મારા યુવા મિત્રોને અભિનંદન. વિદ્યાર્થીઓના ઉજ્જવળ ભવિષ્ય માટે મારી શુભકામનાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Class X students on successfully passing CBSE examinations
03 AUG 2021 8:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Class X students on successfully passing CBSE examinations. He has also extended his best wishes to the students for their future endeavours.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to my young friends who have successfully passed the CBSE Class X examinations. My best wishes to the students for their future endeavours."