Prime Minister's Office
PM congratulates Shri B S Bommai on taking oath as CM of Karnataka
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri B S Bommai ji on taking oath as Chief Minister of Karnataka.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @BSBommai Ji on taking oath as Karnataka’s CM. He brings with him rich legislative and administrative experience. I am confident he will build on the exceptional work done by our Government in the state. Best wishes for a fruitful tenure."

பிரதமர் அலுவலகம்
கர்நாடக முதலமைச்சராக பதவி ஏற்றுக் கொண்ட திரு பி எஸ் பொம்மைக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Chennai
கர்நாடக மாநிலத்தின் முதலமைச்சராகப் பதவியேற்றுக் கொண்ட திரு பி எஸ் பொம்மை அவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “கர்நாடகாவின் முதலமைச்சராகப் பதவியேற்றுக்கொண்ட திரு பி எஸ் பொம்மை அவர்களுக்கு வாழ்த்துகள். நீண்டகால சட்டமன்ற, நிர்வாக அனுபவத்தை அவர் பெற்றுள்ளார். நமது அரசால் மாநிலத்தில் மேற்கொள்ளப்படும் அற்புதமான பணிகளை அவர் தொடர்வார் என்று நான் நம்புகிறேன். செயல்திறன்மிக்க பதவிக் காலத்திற்கு நல்வாழ்த்துகள்”, என்று கூறியுள்ளார்.