ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కర్నాటకముఖ్యమంత్రి గా శ్రీ బి.ఎస్. బొమ్మై పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించడం పట్ల ఆయన కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Hyderabad
శ్రీ బి.ఎస్. బొమ్మై కర్నాటక ముఖ్యమంత్రి గా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనలు తెలిపారు.
‘‘ కర్నాటక ముఖ్యమంత్రి గా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించి శ్రీ @BSBommai గారి కి అభినందన లు. ఆయన కు శాసన సంబంధమైన అనుభవం తో పాటు పరిపాలన పరమైన అనుభవం కూడా చాలా ఉంది. రాష్ట్రం లో మా ప్రభుత్వం చేసిన అసాధారణమైన కృషి ని ఆయన పెంపొందిస్తారని నాకు నమ్మకం ఉంది. ఆయన పదవీకాలం ఫలప్రదం కావాలని నేను కోరుకొంటున్నాను. ఇవే శుభాకాంక్షలు. ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri B S Bommai on taking oath as CM of Karnataka
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri B S Bommai ji on taking oath as Chief Minister of Karnataka.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @BSBommai Ji on taking oath as Karnataka’s CM. He brings with him rich legislative and administrative experience. I am confident he will build on the exceptional work done by our Government in the state. Best wishes for a fruitful tenure."