पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतलेल्या बी एस बोम्मई यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, कर्नाटकचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतलेल्या बी एस बोम्मई यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
कर्नाटकचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतलेल्या बी एस बोम्मई यांचे अभिनंदन. विधिमंडळ आणि प्रशासकीय समृद्ध अनुभव लाभलेले बोम्मई,राज्यात आमच्या सरकारने केलेले असामान्य कार्य वृद्धिंगत करतील असा मला विश्वास आहे. यशस्वी कारकिर्दीसाठी त्यांना शुभेच्छा, असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri B S Bommai on taking oath as CM of Karnataka
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri B S Bommai ji on taking oath as Chief Minister of Karnataka.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @BSBommai Ji on taking oath as Karnataka’s CM. He brings with him rich legislative and administrative experience. I am confident he will build on the exceptional work done by our Government in the state. Best wishes for a fruitful tenure."