પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી બી. એસ. બોમ્માઇને કર્ણાટકના મુખ્યમંત્રી પદના શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ ગ્રહણ કરવા બદલ શ્રી બી. એસ. બોમ્માઇજીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "શ્રી @BSBommai Jiને કર્ણાટકના મુખ્યમંત્રી પદના શપથ લેવા બદલ અભિનંદન. તેઓ તેમની સાથે સમૃધ્ધ વૈધાનિક અને વહીવટી અનુભવ લાવે છે. મને વિશ્વાસ છે કે તેઓ રાજ્યમાં અમારી સરકાર દ્વારા કરવામાં આવેલા અસાધારણ કાર્યને ધ્યાનમાં રાખશે. "ફળદાયી કાર્યકાળ માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri B S Bommai on taking oath as CM of Karnataka
28 JUL 2021 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri B S Bommai ji on taking oath as Chief Minister of Karnataka.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @BSBommai Ji on taking oath as Karnataka’s CM. He brings with him rich legislative and administrative experience. I am confident he will build on the exceptional work done by our Government in the state. Best wishes for a fruitful tenure."