Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 JUN 2021 9:39AM by PIB Delhi
On a steady and continued downward trajectory, India's Active Caseload further declines to 17,13,413
Active Cases decrease by 80,232 in last 24 hours
India reports 1.34 lakh Daily New Cases in last 24hours, continued decrease in Daily New Cases reported in the country
2.64 crore persons have recovered from COVID19 across the country so far
2,11,499 patients recovered during last 24 hours
More daily Recoveries than the Daily New Cases for 21 consecutive days
Following a steady growth, Recovery Rate increases to 92.79%
Weekly Positivity Rate currently at 7.66%
Daily positivity rate at 6.21%, less than 10% for 10successive days
Testing capacity substantially ramped up–a total of 35.3cr tests conducted so far
22.10 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive; more than 22 Lakh vaccinated in last 24 hours

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்கள்
03 JUN 2021 9:39AM by PIB Chennai
நாட்டில் தினசரி கொவிட் பாதிப்பு 1.34 லட்சமாகியுள்ளது; அன்றாட புதிய பாதிப்புகளின் எண்ணிக்கையும் குறைந்து வருகிறது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் கொவிட் சிகிச்சை பெற்றவர்கள் 80,232 பேர் குறைந்ததால், தற்போது கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 17,13,413-ஆக உள்ளது.
நாட்டில் இதுவரை மொத்தம் 2.64 கோடி நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,11,499 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். தொடர்ந்து 21வது நாளாக, தினசரி குணமடைந்தோர் எண்ணிக்கை, தினசரி கொவிட் பாதிப்பை விட அதிகமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தொடர்ந்து அதிகரித்து 92.79 சதவீதமாக உள்ளது.
வாராந்திர பாதிப்பு வீதம் 7.66%
தினசரி கொவிட் பாதிப்பு விகிதம் 6.21 சதவீதமாக உள்ளது. தொடர்ந்து 10 நாட்களாக இந்த அளவு 10 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது. கொவிட் பரிசோதனை அளவு கணிசமாக அதிகரிக்கப்பட்டுள்ளது. இதுவரை 35.3 கோடி பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
தேசியளவிலான தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் 22.10 கோடி தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 22 லட்சத்திற்கும் அதிகமான தடுப்பூசிகள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
இதன் ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1723947