ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19 - പുതിയ വിവരങ്ങൾ
03 JUN 2021 9:39AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി , ജൂൺ 03,2021
ഇന്ത്യയിൽ പ്രതിദിന കോവിഡ് രോഗികളുടെ എണ്ണം കുറയുന്ന പ്രവണത തുടരുന്നു; ഇന്ത്യയിലെ സജീവ കേസ് ലോഡ് 17,13,413 ആയി കുറഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 1.34 ലക്ഷം രോഗികൾ; രാജ്യത്ത് റിപ്പോർട്ട് ചെയ്യപ്പെടുന്ന പുതിയ കേസുകളിൽ തുടർച്ചയായി കുറവ് രേഖപ്പെടുത്തുന്നു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ ചികിത്സയിൽ ഉള്ളവരുടെ എണ്ണത്തിൽ 80,232 കുറവ്
ആകെ രോഗ മുക്തർ 2.64 കോടി
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,11,499 പേർ രോഗമുക്തി നേടി
തുടർച്ചയായ ഇരുപത്തൊന്നാം ദിവസവും രോഗമുക്തി നേടുന്നവരുടെ എണ്ണം രോഗം സ്ഥിരീകരിക്കുന്ന വരെക്കാൾ കൂടുതൽ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് ഉയർന്നു 92.79% ആയി
പ്രതിവാര രോഗ സ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് നിലവിൽ 7.66%
പ്രതിദിന രോഗ സ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 6.21%
തുടർച്ചയായ 10 -മത് ദിവസവും ഇത് 10 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പരിശോധനാ ശേഷി ഗണ്യമായി വർദ്ധിച്ചു - ഇതുവരെ നടത്തിയത് മൊത്തം 35.3 കോടി പരിശോധനകൾ
ദേശീയ തലത്തിൽ നടത്തുന്ന വാക്‌സിനേഷൻ യജ്ഞത്തിന്റെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ 22.10 കോടി വാക്സിൻ ഡോസുകൾ നൽകി ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 22 ലക്ഷത്തിലധികം പേർക് വാക്സിനേഷൻ നൽകി

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 JUN 2021 9:39AM by PIB Delhi
On a steady and continued downward trajectory, India's Active Caseload further declines to 17,13,413
Active Cases decrease by 80,232 in last 24 hours
India reports 1.34 lakh Daily New Cases in last 24hours, continued decrease in Daily New Cases reported in the country
2.64 crore persons have recovered from COVID19 across the country so far
2,11,499 patients recovered during last 24 hours
More daily Recoveries than the Daily New Cases for 21 consecutive days
Following a steady growth, Recovery Rate increases to 92.79%
Weekly Positivity Rate currently at 7.66%
Daily positivity rate at 6.21%, less than 10% for 10successive days
Testing capacity substantially ramped up–a total of 35.3cr tests conducted so far
22.10 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive; more than 22 Lakh vaccinated in last 24 hours