Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on their Statehood Day
30 MAY 2021 5:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to the people of Goa on their Statehood Day. May the state scale new heights of progress. I pray for the good health and well-being of the people of Goa."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా స్థాపన దినం నాడు ఆ రాష్ట్ర ప్రజల కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
30 MAY 2021 5:16PM by PIB Hyderabad
గోవా స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆ రాష్ట్ర ప్రజల కు అభినందనలు తెలిపారు.
‘‘గోవా ప్రజల కు వారి రాష్ట్ర స్థాపన దినం నాడు ఇవే అభినందనలు. ఈ రాష్ట్రం ప్రగతి తాలూకు నూతన శిఖరాల ను అందుకోవాలిగాక. గోవా ప్రజలకు చక్కని ఆరోగ్యం దక్కాలని, వారి శ్రేయం కోసం నేను ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.