பிரதமர் அலுவலகம்
கோவா உதயதினத்தை முன்னிட்டு கோவா மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 MAY 2021 5:16PM by PIB Chennai
கோவா உதயமான தினத்தை முன்னிட்டு கோவா மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ மாநில உதய தினத்தை முன்னிட்டு கோவா மக்களுக்கு வாழ்த்துகள். இந்த மாநிலம் முன்னேற்றத்தின் புதிய உச்சங்களை அடையட்டும். கோவா மக்களின் நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் நலனுக்காக நான் பிரார்த்திக்கிறேன்’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on their Statehood Day
30 MAY 2021 5:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to the people of Goa on their Statehood Day. May the state scale new heights of progress. I pray for the good health and well-being of the people of Goa."