Ministry of Power
REC organizes Covid-19 vaccination camp
13 MAY 2021 6:29PM by PIB Delhi
REC Limited, a Navratna CPSE under the Ministry of Power had organized a vaccination camp on the occasion of International Nurses Day in collaboration with Apollo Hospitals for employees of various Power Sector CPSEs and their family members in the age bracket of 18 to 45 years.
As a special gesture of gratitude and respect for our healthcare and frontline workers, the whole medical team of Apollo Hospitals was welcomed with a huge round of applause by the officials of REC.
The camp saw a total of 500 employees and family members turn up to get their first dose of the vaccine. As trying times linger on, REC continues to remain committed to being a major partner in the service of the nation.
About REC Limited: REC Limited is a Navratna NBFC focusing on Power Sector Financing and Development across India. Established in 1969, REC Limited has completed over fifty years in the area of its operations. It provides financial assistance to state electricity boards, state governments, central/state power utilities, independent power producers, rural electric cooperatives and private sector utilities. Its business activities involve financing projects in the complete power sector value chain; different type of projects includes Generation, Transmission, Distribution Projects, and Renewable Energy projects.

ऊर्जा मंत्रालय
ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळाकडून लसीकरण शिबिराचे आयोजन
13 MAY 2021 7:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 मे 2021
केंद्रीय सार्वजनिक उपक्रमातील नवरत्न कंपन्यांपैकी उर्जा मंत्रालयाच्या अखत्यारित असलेल्या ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळ मर्यादित या उपक्रमाने आंतरराष्ट्रीय परिचारिका दिनानिमित्त अपोलो रुग्णालयाच्या मदतीने विविध विद्युतीकरण क्षेत्रात मोडणाऱ्या केंद्रीय सार्वजनिक उपक्रमातील 18 ते 45 वयोगटातील कर्मचारी तसेच त्यांच्या कुटुंबियांसाठी लसीकरण शिबिराचे आयोजन केले होते.
यावेळी, आरोग्य क्षेत्रातील कर्मचारी आणि आघाडीवरील कर्मचाऱ्यांच्या प्रति कृतज्ञता तसेच आदरभाव व्यक्त करण्यासाठी अपोलो रुग्णालयाच्या संपूर्ण वैद्यकीय पथकाचे ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळाच्या अधिकाऱ्यांनी टाळ्यांच्या गजरात स्वागत केले.
कंपनीचे 500 कर्मचारी आणि त्यांचे कुटुंबीय या शिबिरात लसीचा पहिला डोस घेण्यासाठी आले होते. ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळ देशाच्या सेवेतील मुख्य भागीदार म्हणून नेहमीच काळाच्या कसोटीवर उतरत आले आहे.
ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळाबद्दल माहिती: ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळ हा नवरत्न कंपन्यांपैकी बिगर बँकिग वित्तीय क्षेत्रातील उपक्रम असून तो भारतभरामध्ये विद्युत क्षेत्रातील निधी आणि विकास या कामांशी संलग्न आहे. 1969 मध्ये स्थापन झालेले ग्रामीण विद्युतीकरण महामंडळ या कार्यक्षेत्रात 50 हून अधिक वर्षे कार्यरत आहे. राज्य विद्युत महामंडळ, राज्य सरकारे, केंद्र/राज्य विद्युत सेवा, स्वतंत्र विद्युत निर्माण उपक्रम, ग्रामीण विदयुत सहकारी व खाजगी उपक्रम यांना ते अर्थसहाय्य पुरवते. संपूर्ण विद्युत क्षेत्र मुल्य साखळी, विद्युत निर्माण, वहन व वितरण क्षेत्रातील प्रकल्प तसेच नवीकरणीय उर्जा प्रकल्पांना अर्थसहाय्य करणे हा त्यांच्या व्यवसायाचा भाग आहे.