విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్ -19 టీకా శిబిరాన్ని నిర్వహించిన ఆర్‌ఇసి
13 MAY 2021 6:29PM by PIB Hyderabad
18 నుంచి 45 సంవత్సరాల వయస్సు గల వివిధ పవర్ సెక్టార్ సిపిఎస్‌ఇల ఉద్యోగులు మరియు వారి కుటుంబ సభ్యుల కోసం అపోలో హాస్పిటల్స్ సహకారంతో అంతర్జాతీయ నర్సుల దినోత్సవం సందర్భంగా విద్యుత్ మంత్రిత్వ శాఖ పరిధిలోని నవరత్న సిపిఎస్‌ఇ ఆర్‌ఇసి లిమిటెడ్ టీకాలు వేసింది.
ఆరోగ్య సంరక్షణ మరియు ఫ్రంట్‌లైన్ కార్మికులకు కృతజ్ఞతలతో పాటు గౌరవ పూర్వకంగా అపోలో హాస్పిటల్స్ వైద్య బృందానికి ఆర్‌ఇసి అధికారులు కరతాళధ్వనులతో ఘన స్వాగతం పలికారు.
ఈ శిబిరంలో మొత్తం 500 మంది ఉద్యోగులు మరియు కుటుంబ సభ్యులు తమ మొదటి టీకా డోసును తీసుకున్నారు. దేశ సేవలో ప్రధాన భాగస్వామిగా ఉండటానికి ఆర్‌ఇసి కట్టుబడి ఉంది.
ఆర్‌ఇసి లిమిటెడ్ గురించి: ఆర్‌ఇసి లిమిటెడ్ అనేది భారతదేశవ్యాప్తంగా విద్యుత్ రంగ ఫైనాన్సింగ్ మరియు అభివృద్ధిపై దృష్టి సారించిన నవరత్న ఎన్‌బిఎఫ్‌సి. 1969 లో స్థాపించబడిన ఆర్‌ఇసి లిమిటెడ్ తన కార్యకలాపాల విస్తీర్ణంలో యాభై ఏళ్లకు పైగా పూర్తి చేసుకుంది. ఇది రాష్ట్ర విద్యుత్ బోర్డులు, రాష్ట్ర ప్రభుత్వాలు, కేంద్ర / రాష్ట్ర విద్యుత్ వినియోగాలు, స్వతంత్ర విద్యుత్ ఉత్పత్తిదారులు, గ్రామీణ విద్యుత్ సహకార సంస్థలు మరియు ప్రైవేట్ రంగ వినియోగాలకు ఆర్థిక సహాయం అందిస్తుంది. దాని వ్యాపార కార్యకలాపాలు పూర్తి విద్యుత్ రంగ విలువ గొలుసులో ఫైనాన్సింగ్ ప్రాజెక్టులను కలిగి ఉంటాయి; వివిధ రకాల ప్రాజెక్టులలో జనరేషన్, ట్రాన్స్మిషన్, డిస్ట్రిబ్యూషన్ ప్రాజెక్ట్స్ మరియు రెన్యూవబుల్ ఎనర్జీ ప్రాజెక్టులు ఉన్నాయి.

Ministry of Power
REC organizes Covid-19 vaccination camp
13 MAY 2021 6:29PM by PIB Delhi
REC Limited, a Navratna CPSE under the Ministry of Power had organized a vaccination camp on the occasion of International Nurses Day in collaboration with Apollo Hospitals for employees of various Power Sector CPSEs and their family members in the age bracket of 18 to 45 years.
As a special gesture of gratitude and respect for our healthcare and frontline workers, the whole medical team of Apollo Hospitals was welcomed with a huge round of applause by the officials of REC.
The camp saw a total of 500 employees and family members turn up to get their first dose of the vaccine. As trying times linger on, REC continues to remain committed to being a major partner in the service of the nation.
About REC Limited: REC Limited is a Navratna NBFC focusing on Power Sector Financing and Development across India. Established in 1969, REC Limited has completed over fifty years in the area of its operations. It provides financial assistance to state electricity boards, state governments, central/state power utilities, independent power producers, rural electric cooperatives and private sector utilities. Its business activities involve financing projects in the complete power sector value chain; different type of projects includes Generation, Transmission, Distribution Projects, and Renewable Energy projects.