Ministry of Defence
Indian Naval Ships Kochi & Tabar arrive at New Mangalore Port carrying Critical Medical Stores
11 MAY 2021 6:40PM by PIB Delhi
Stepping up the Covid relief operation 'Samudra Setu II', two more Indian Naval Ships Kochi and Tabar reached New Mangalore Port on 11 May 21 with critical medical stores.
Both ships with cumulative consignment of 100MT Liquid Medical Oxygen (LMO) in five containers and 1200 Oxygen cylinders, had departed Kuwait for India on 06 May 21.
The shipment was handed over to Indian Oil Corporation Ltd authorities for further necessary action.

संरक्षण मंत्रालय
भारतीय नौदलाची कोची आणि ताबर ही जहाजे महत्त्वपूर्ण वैद्यकीय साधनसामग्री घेऊन न्यू मेंगलोर बंदरात दाखल
11 MAY 2021 7:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 मे 2021
कोविड मदतीसाठी सुरु केलेल्या समुद्रसेतू-II अभियानाला नव्या उंचीवर पोहोचवत भारतीय नौदलाची आणखी दोन जहाजे - आयएनएस कोची आणि आयएनएस ताबर दि. 11 मे 21 रोजी, महत्त्वपूर्ण वैद्यकीय साधनसामग्रीसह न्यू मेंगलोर बंदरात दाखल झाली.
एकूण पाच कंटेनर्समध्ये 100 मेट्रिक टन द्रवरूप वैद्यकीय प्राणवायू आणि 1200 ऑक्सिजन सिलेंडर घेऊन या दोन्ही जहाजांनी दि. 06 मे 21 रोजी कुवेतच्या बंदरातून भारतासाठी प्रस्थान ठेवले होते.
आज आणलेली सामग्री, पुढील कार्यवाहीसाठी इंडियन ऑइल कॉर्पोरेशन लि. च्या अधिकाऱ्यांकडे सुपूर्द करण्यात आली.