Ministry of Defence
ADDITIONAL DEPLOYMENT OF NAVAL PERSONNEL FROM WNC FOR PM CARE COVID HOSPITAL (DHANVANTARI), AHMEDABAD
07 MAY 2021 11:42AM by PIB Delhi
Towards capacity enhancement, in the form of skilled manpower and to bolster the fight against the COVID pandemic, a contingent of 41 naval personnel from Western Naval Command, comprising medical officers, nursing officers, paramedics and support staff have been deputed to the PM Cares COVID Hospital, Dhanvantari at Ahmedabad on 06 May 21. This is in addition to a 57 member naval medical team already positioned at the hospital on 29 Apr 21. The team is being deployed for a period of two months and will assist the hospital administration in handling covid patients.

ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਡਬਲਯੁ ਐੱਨ ਸੀ ਤੋਂ ਵਧੇਰੇ ਜਲ ਸੈਨਾ ਕਰਮਚਾਰੀ ਅਹਿਮਦਾਬਾਦ ਦੇ ਪੀ ਐੱਮ ਕੇਅਰ ਕੋਵਿਡ ਹਸਪਤਾਲ (ਧੰਨਵੰਤਰੀ) ਲਈ ਤਾਇਨਾਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ
07 MAY 2021 11:42AM by PIB Chandigarh
ਕੋਵਿਡ ਮਹਾਮਾਰੀ ਖਿਲਾਫ ਲੜਾਈ ਅਤੇ ਹੁਨਰਮੰਦ ਮਨੁੱਖੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸਮਰੱਥਾ ਵਧਾਉਣ ਲਈ ਪੱਛਮ ਨੇਵਲ ਕਮਾਂਡ ਤੋਂ 41 ਜਲ ਸੈਨਾ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਇੱਕ ਟੁੱਕੜੀ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਮੈਡੀਕਲ ਅਧਿਕਾਰੀ , ਨਰਸਿੰਗ ਅਧਿਕਾਰੀ , ਪੈਰਾ ਮੈਡੀਕਸ ਅਤੇ ਸਮਰਥਨ ਸਟਾਫ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ , ਨੂੰ ਅਹਿਮਦਾਬਾਦ ਦੇ ਪੀ ਐੱਮ ਕੇਅਰਜ਼ ਕੋਵਿਡ ਹਸਪਤਾਲ ਧੰਨਵੰਤਰੀ ਵਿੱਚ 06 ਮਈ 2021 ਨੂੰ ਤਾਇਨਾਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ । ਇਹ 29 ਅਪ੍ਰੈਲ 2021 ਨੂੰ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿੱਚ ਪਹਿਲਾਂ ਤਾਇਨਾਤ ਕੀਤੀ 57 ਮੈਂਬਰੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਮੈਡੀਕਲ ਟੀਮ ਤੋਂ ਅਲੱਗ ਹੈ । ਇਸ ਟੀਮ ਨੂੰ 2 ਮਹੀਨਿਆਂ ਲਈ ਤਾਇਨਾਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਅਤੇ ਇਹ ਟੀਮ ਕੋਵਿਡ ਮਰੀਜ਼ਾਂ ਦੀ ਦੇਖਭਾਲ ਲਈ ਹਸਪਤਾਲ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨ ਨੂੰ ਸਹਿਯੋਗ ਦੇਵੇਗੀ ।