संरक्षण मंत्रालय
पीएम केअर कोविड रुग्णालय (धनवंतरी) अहमदाबादसाठी पश्चिम नौदल कमांडकडून अतिरिक्त नौदल कर्मचारी तैनात
07 MAY 2021 2:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 मे 2021
कुशल मनुष्यबळाची क्षमता वाढवण्यासाठी आणि कोविड महामारी विरूद्ध लढा अधिक तीव्र करण्यासाठी पश्चिम नौदल कमांडमधील वैद्यकीय अधिकारी, नर्सिंग अधिकारी, निमवैद्यकीय आणि सहाय्यक कर्मचारी यांचा समावेश असलेली 41 नौदल कर्मचाऱ्यांची तुकडी पीएम केअर कोविड रुग्णालय (धनवंतरी) अहमदाबाद येथे 06 मे 21 रोजी तैनात करण्यात आली आहे. 29 एप्रिल 21 रोजी रुग्णालयात आधीच तैनात असलेल्या 57 सदस्यीय नौदल वैद्यकीय पथकाव्यतिरिक्त ही तुकडी आहे. दोन महिन्यांसाठी तैनात करण्यात आलेले हे पथक रुग्णालय प्रशासनाला कोविड रूग्ण हाताळण्यात मदत करेल.

Ministry of Defence
ADDITIONAL DEPLOYMENT OF NAVAL PERSONNEL FROM WNC FOR PM CARE COVID HOSPITAL (DHANVANTARI), AHMEDABAD
07 MAY 2021 11:42AM by PIB Delhi
Towards capacity enhancement, in the form of skilled manpower and to bolster the fight against the COVID pandemic, a contingent of 41 naval personnel from Western Naval Command, comprising medical officers, nursing officers, paramedics and support staff have been deputed to the PM Cares COVID Hospital, Dhanvantari at Ahmedabad on 06 May 21. This is in addition to a 57 member naval medical team already positioned at the hospital on 29 Apr 21. The team is being deployed for a period of two months and will assist the hospital administration in handling covid patients.