Prime Minister's Office
PM condoles death of Rohit Sardana
30 APR 2021 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief on the death of journalist Rohit Sardana.
In a tweet, Shri Modi said:
“Rohit Sardana left us too soon. Full of energy, passionate about India’s progress and a kind hearted soul, Rohit will be missed by many people. His untimely demise has left a huge void in the media world. Condolences to his family, friends and admirers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മാധ്യമ പ്രവർത്തകൻ രോഹിത് സർദാനയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
30 APR 2021 2:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ മാധ്യമ പ്രവർത്തകൻ രോഹിത് സർദാനയുടെ മരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
രോഹിത് സർദാന അകാലത്തിൽ നമ്മെ വിട്ടുപോയി. ഊർജ്ജസ്വലനും ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് അഭിനിവേശമുള്ള, ഹൃദയാലുവായ രോഹിതിന്റെ അഭാവം നിരവധി പേരെ ദുഖത്തിലാഴ്ത്തും അദ്ദേഹത്തിന്റെ അകാല നിര്യാണം മാധ്യമ ലോകത്ത് വലിയ ശൂന്യത സൃഷ്ടിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി. ”