Prime Minister's Office
PM remembers J Jayalalithaa on Birth Anniversary
24 FEB 2021 10:46AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi remembered J Jayalalithaa on her birth anniversary, today.
"Remembering Jayalalithaa Ji on her birth anniversary. She is widely admired for her pro-people policies and efforts to empower the downtrodden. She also made noteworthy efforts to empower our Nari Shakti. I will always cherish my several interactions with her", the Prime Minister said in a tweet.

पंतप्रधान कार्यालय
जे जयललिता यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांचे स्मरण केले
24 FEB 2021 11:46AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जे. जयललिता यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण केले.
“जयललिता जी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण करतो. त्यांची लोकाभिमुख धोरणे आणि शोषितांना सक्षम बनवण्याचे प्रयत्न प्रशंसनीय होते. त्यांनी आपली नारी शक्ती सक्षम करण्यासाठी उल्लेखनीय प्रयत्न केले. त्यांच्याशी अनेकदा साधलेला संवाद स्मरणात राहील.” असे पंतप्रधान एका ट्विटमध्ये म्हणाले.