Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Guru Nanak
30 NOV 2020 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Shri Guru Nanak Dev Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "I bow to Sri Guru Nanak Dev Ji on his Parkash Purab. May his thoughts keep motivating us to serve society and ensure a better planet."

பிரதமர் அலுவலகம்
குருநானக் பிறந்தநாளில் மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 NOV 2020 9:51AM by PIB Chennai
ஸ்ரீ குருநானக் தேவ் ஜி பிறந்தநாளில், மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
டிவிட்டரில் அவர் விடுத்துள்ள செய்தியில்,‘‘ஸ்ரீ குருநானக் தேவ் ஜி பிறந்தநாளில் அவரை வணங்குகிறேன். சமூகத்துக்கு சேவை செய்யவும், சிறந்த உலகை உருவாக்கவும் அவரது எண்ணங்கள் நம்மை தூண்டட்டும்.’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.