ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గురునాన‌క్ ప్రకాశ్‌పూర‌బ్ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌జ‌ల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
30 NOV 2020 9:51AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ , గురునాన‌క్ దేవ్ జీ ప్ర‌కాశ్ పూర‌బ్ సంద‌ర్భంగా ఈరోజు ప్ర‌జ‌ల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు. ఈ మేర‌కు ఆయ‌న ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ఒక సందేశం ఇస్తూ,‌
నేను శ్రీ గురునాన‌క్ దేవ్‌జీకి వారి ప్ర‌కాశ్ పూర‌బ్ సంద‌ర్భంగా శిర‌సు వంచి న‌మ‌స్క‌రిస్తున్నాను. సమాజానికి సేవ చేయ‌డానికి, మెరుగైన విశ్వానికి గురునాన‌క్ దేవ్‌జీ ఆలోచ‌న‌లు ప్రేర‌ణ‌గా నిలుస్తాయ‌ని ఆయ‌న అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Guru Nanak
30 NOV 2020 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Shri Guru Nanak Dev Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "I bow to Sri Guru Nanak Dev Ji on his Parkash Purab. May his thoughts keep motivating us to serve society and ensure a better planet."