പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുരുനാനാക്കിന്റെ പ്രകാശ് പുരബിന് പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
30 NOV 2020 9:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ്ജിയുടെ പ്രകാശ് പുരബ് അവസരത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'' പ്രകാശ് പുരബിന് ശ്രീ ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ് ജിയെ ഞാന്‍ വണങ്ങുന്നു. സമുഹത്തെ സേവിക്കാനും മെച്ചപ്പെട്ട ലോകം ഉറപ്പാക്കാനായും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചിന്തകള്‍ നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിച്ചുകൊണ്ടേയിരിക്കട്ടെ'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Guru Nanak
30 NOV 2020 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Shri Guru Nanak Dev Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "I bow to Sri Guru Nanak Dev Ji on his Parkash Purab. May his thoughts keep motivating us to serve society and ensure a better planet."