Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
NSIC OBSERVES VIGILANCE AWARENESS WEEK
28 OCT 2020 5:30PM by PIB Delhi
As part of observing Vigilance Awareness week, Shri Vijayendra, CMD, National Small Industries Corporation (NSIC) administered the “Integrity Pledge for Organisations “on the occasion of Vigilance Awareness week. NSIC is an organisation under the Ministry of Micro, Small and Medium Enterprises.
Also present on this occasion were Shri. P. Udayakumar, Director (P&M), Shri Gaurang Dixit, Director (Finance), NSIC and Shri Rajan Trehan, CVO, NSIC along with NSIC employees. This awareness week campaign affirms NSIC’s commitment to promotion of integrity and probity in public life through citizen participation. All employees have been advised to strictly adhere to extant Covid-19 prevention guidelines and focus on internal (housekeeping) activities which are to be taken up in campaign mode as part of the Vigilance Awareness Week this year. NSIC observes the Vigilance Awareness Week from 27th October to 2nd November, 2020 with the theme of the week being “सतर्कभारत, समृद्धभारत - Satark Bharat, Samriddh Bharat (Vigilant India, Prosperous India)”.

குறு சிறு மற்றும் நடுத்தர தொழில் துறை அமைச்சகம்
ஊழல் தடுப்புக் கண்காணிப்பு வாரம் தேசிய சிறு தொழில்கள் கழகத்தால் அனுசரிக்கப்பட்டது
28 OCT 2020 5:30PM by PIB Chennai
ஊழல் தடுப்புக் கண்காணிப்பு வாரம் அனுசரிக்கப்படுவதன் ஒரு பகுதியாக, "நிறுவனங்களுக்கான நேர்மை உறுதிமொழியை" தேசிய சிறு தொழில்கள் கழகத்தின் தலைவர் மற்றும் நிர்வாக இயக்குநர் திரு விஜயேந்திரா அனைவரையும் ஏற்க செய்தார். மத்திய சிறு, குறு மற்றும் நடுத்தர தொழில்கள் அமைச்சகத்தின் கீழ் தேசிய சிறு தொழில்கள் கழகம் செயல்படுகிறது.
தேசிய சிறு தொழில்கள் கழகத்தின் இயக்குநர் (திட்டமிடுதல் மற்றும் சந்தைப்படுத்துதல்) திரு பி உதயகுமார், இயக்குநர் (நிதி) திரு கௌரங்க் தீட்சித், தலைமை கண்காணிப்பு அதிகாரி திரு ராஜன் திரேஹான் மற்றும் இதர பணியாளர்கள் இந்த நிகழ்வில் பங்கேற்றனர்.
பொதுமக்களின் பங்களிப்பின் மூலம் பொது வாழ்வில் நேர்மை மற்றும் நாணயத்தை ஊக்குவிப்பதற்கான தேசிய சிறு தொழில்கள் கழகத்தின் உறுதியை இந்த ஊழல் தடுப்புக் கண்காணிப்பு வார நிகழ்ச்சி பிரதிபலிக்கிறது.
கொவிட்-19 தடுப்பு விதிமுறைகளை தவறாமல் பின்பற்றும்படியும், இந்த வருடத்தின் ஊழல் தடுப்புக் கண்காணிப்பு வாரத்தை ஒட்டி மேற்கொள்ள வேண்டிய தூய்மை நடவடிக்கைகளில் கவனம் செலுத்துமாறும் அனைத்து பணியாளர்களும் அறிவுறுத்தப்பட்டனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்தி குறிப்பை படிக்கவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1668155