ਮਾਈਕਰੋ , ਸਮਾਲ ਅਤੇ ਮੀਡੀਅਮ ਉੱਦਮ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ਨੇ ਚੌਕਸੀ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਹਫ਼ਤਾ ਮਨਾਇਆ
28 OCT 2020 5:30PM by PIB Chandigarh
ਚੌਕਸੀ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਹਫ਼ਤਾ ਮਨਾਉਣ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਨੈਸ਼ਨਲ ਸਮਾਲ ਇੰਡਸਟ੍ਰੀਸ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ (ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ) ਦੇ ਸੀ ਐੱਮ ਡੀ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਜੇਂਦਰਾ ਨੇ ‘ਚੌਕਸੀ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਹਫ਼ਤੇ’ ਦੇ ਮੌਕੇ ‘ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਲਈ ਅਖੰਡਤਾ ਸਹੁੰ’ ਚੁਕਾਈ । ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ਸੂਖ਼ਮ , ਲਘੂ ਅਤੇ ਦਰਮਿਆਨੇ ਉੱਦਮ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਤਹਿਤ ਇੱਕ ਸੰਸਥਾ ਹੈ ।
ਸ਼੍ਰੀ ਪੀ ਉਦਇਆ ਕੁਮਾਰ , ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਪੀ ਅਤੇ ਐੱਮ), ਸ਼੍ਰੀ ਗੌਰੰਗ ਦੀਕਸਿ਼ਤ , ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਵਿੱਤ) , ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਰੰਜਨ ਤ੍ਰੇਹਨ , ਸੀ ਵੀ ਓ ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ਦੇ ਨਾਲ ਨਾਲ ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀ ਵੀ ਇਸ ਮੌਕੇ ਹਜ਼ਾਰ ਸਨ । ਇਹ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਹਫ਼ਤਾ ਮੁਹਿੰਮ ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ਦੀ ਨਾਗਰਿਕ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਰਾਹੀਂ ਜਨਤਕ ਜਿ਼ੰਦਗੀ ਵਿੱਚ ਅਖੰਡਤਾ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰਦੀ ਹੈ । ਸਾਰੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ 19 ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਲਈ ਜਾਰੀ ਦਿਸ਼ਾ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਦੀ ਸਖ਼ਤੀ ਨਾਲ ਪਾਲਣਾ ਕਰਨ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਅਤੇ ਅੰਦਰੂਨੀ ਹਾਊਸ ਕੀਪਿੰਗ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਜਿਹਨਾਂ ਨੂੰ ਚੌਕਸ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਹਫ਼ਤੇ ਦੇ ਇੱਕ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਮੁਹਿੰਮ ਮੋਡ ਵਿੱਚ ਲਿਆ ਜਾਵੇਗਾ , ਤੇ ਧਿਆਨ ਕੇਂਦਰਿਤ ਕਰਨ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਗਈ । ਐੱਨ ਐੱਸ ਆਈ ਸੀ ‘ਸਤਰਕ ਭਾਰਤ , ਸਮ੍ਰਿਧ ਭਾਰਤ’ ਦੇ ਥੀਮ ਅਨੁਸਾਰ 27 ਅਕਤੂਬਰ ਤੋਂ 2 ਨਵੰਬਰ ਤੱਕ ਚੌਕਸੀ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਹਫ਼ਤਾ ਮਨਾ ਰਹੀ ਹੈ ।

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
NSIC OBSERVES VIGILANCE AWARENESS WEEK
28 OCT 2020 5:30PM by PIB Delhi
As part of observing Vigilance Awareness week, Shri Vijayendra, CMD, National Small Industries Corporation (NSIC) administered the “Integrity Pledge for Organisations “on the occasion of Vigilance Awareness week. NSIC is an organisation under the Ministry of Micro, Small and Medium Enterprises.
Also present on this occasion were Shri. P. Udayakumar, Director (P&M), Shri Gaurang Dixit, Director (Finance), NSIC and Shri Rajan Trehan, CVO, NSIC along with NSIC employees. This awareness week campaign affirms NSIC’s commitment to promotion of integrity and probity in public life through citizen participation. All employees have been advised to strictly adhere to extant Covid-19 prevention guidelines and focus on internal (housekeeping) activities which are to be taken up in campaign mode as part of the Vigilance Awareness Week this year. NSIC observes the Vigilance Awareness Week from 27th October to 2nd November, 2020 with the theme of the week being “सतर्कभारत, समृद्धभारत - Satark Bharat, Samriddh Bharat (Vigilant India, Prosperous India)”.