Prime Minister's Office
PM greets Indian Foreign Service officers on IFS Day
09 OCT 2020 11:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the Indian Foreign Service officers on IFS Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "On IFS day, greetings to all Indian Foreign Service officers. Their work towards Serving the Nation, furthering national interests globally are commendable. Their efforts during Vande Bharat Mission and other COVID related help to our citizens and other nations is noteworthy."

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय परराष्ट्र सेवा दिनी पंतप्रधानांनी भारतीय परराष्ट्र सेवेतील अधिकाऱ्यांना दिल्या शुभेच्छा
09 OCT 2020 12:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 ऑक्‍टोबर 2020
भारतीय परराष्ट्र सेवा दिनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय परराष्ट्र सेवेतील अधिकाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
"भारतीय परराष्ट्र सेवा दिनी मी भारतीय परराष्ट्र सेवेतील अधिकाऱ्यांना शुभेच्छा देतो. राष्ट्राची सेवा करताना जागतिक पातळीवर राष्ट्रीय हितसंबंध जोडण्याचे त्यांचे काम कौतुकास्पद आहे. वंदे भारत मिशन आणि कोविड संबंधित कार्यात भारतीय नागरिकांना आणि इतर देशांना त्यांनी केलेले मदतकार्य उल्लेखनीय आहे", असे पंतप्रधानांनी ट्विट मध्ये म्हटले आहे.