Prime Minister's Office
List of MoU/Agreement exchanged during the State Visit of President of the Republic of Zambia to India
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Delhi
Sl. No.
Name of the MOU/Agreement/Treaty
This will be exchanged on the Zambian side by
And on the Indian side by
1
MoU on Cooperation in the field of Geology and Mineral Resources
Hon. Richard Musukwa, Minister of Mines and Minerals Resources
Shri Pralhad Joshi, Minister of Parliamentary Affairs, Coals and Mines
2
MoU on cooperation in the field of Defence
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
3
MoU on cooperation in the field of Arts & Culture
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
4
MoU between Foreign Service Institute of India and Zambian Institute of Diplomacy and International Studies
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
5
MoU on EVBAB Network Project
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
6
MoU between Election Commission of India and Electoral Commission of Zambia
Hon. Justice Esau Chulu, Chairperson, Electoral Commission of Zambia
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜாம்பியா குடியரசு அதிபரின் இந்தியப் பயணத்தின் போது பரிமாறிக் கொள்ளப்பட்ட புரிந்துணர்வு ஒப்பந்த (எம்ஓயு) / உடன்பாட்டின் பட்டியல்
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Chennai
வ.எண்
எம்ஓயு / ஒப்பந்தம் / உடன்பாட்டின் பெயர்
ஜாம்பியா தரப்பில் இதனைப் பரிமாறுபவர்
இந்திய தரப்பில் பரிமாறுபவர்
1
புவியியல் மற்றும் கனிம வளங்கள் துறையில் ஒத்துழைப்புக்கான எம்ஓயு
சுரங்கங்கள் மற்றும் கனிம வளங்கள் துறை அமைச்சர் மாண்புமிகு ரிச்சர்ட் முசுக்வா
நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள், நிலக்கரி மற்றும் சுரங்கங்கள் துறை அமைச்சர் திரு.பிரகலாத் ஜோஷி
2
பாதுகாப்புத் துறையில் ஒத்துழைப்புக்கான எம்ஓயு
வெளியுறவு அமைச்சர் மாண்புமிகு ஜோசப் மலாஞ்ஜி
வெளியுறவு அமைச்சக இணையமைச்சர் திரு.வி.முரளிதரன்
3
கலை மற்றும் கலாச்சாரத் துறையில் ஒத்துழைப்புக்கான எம்ஓயு
வெளியுறவு அமைச்சர் மாண்புமிகு ஜோசப் மலாஞ்ஜி
வெளியுறவு அமைச்சக இணையமைச்சர் திரு.வி.முரளிதரன்
4
இந்திய வெளியுறவு சேவை நிறுவனம், ஜாம்பிய தூதரக மற்றும் சர்வதேச ஆய்வுகள் நிறுவனம் இடையே எம்ஓயு
வெளியுறவு அமைச்சர் மாண்புமிகு ஜோசப் மலாஞ்ஜி
வெளியுறவு அமைச்சக இணையமைச்சர் திரு.வி.முரளிதரன்
5
இவிபிஏபி வலைப்பின்னல் திட்டத்திற்கான எம்ஓயு
வெளியுறவு அமைச்சர் மாண்புமிகு ஜோசப் மலாஞ்ஜி
வெளியுறவு அமைச்சக இணையமைச்சர் திரு.வி.முரளிதரன்
6
இந்திய தேர்தல் ஆணையம், ஜாம்பியா தேர்தல் ஆணையம் இடையேயான எம்ஓயு
ஜாம்பியா தேர்தல் ஆணையத் தலைவர் மாண்புமிகு நீதிபதி இசா சூலு
வெளியுறவு அமைச்சக இணையமைச்சர் திரு.வி.முரளிதரன்