Prime Minister's Office
List of MoU/Agreement exchanged during the State Visit of President of the Republic of Zambia to India
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Delhi
Sl. No.
Name of the MOU/Agreement/Treaty
This will be exchanged on the Zambian side by
And on the Indian side by
1
MoU on Cooperation in the field of Geology and Mineral Resources
Hon. Richard Musukwa, Minister of Mines and Minerals Resources
Shri Pralhad Joshi, Minister of Parliamentary Affairs, Coals and Mines
2
MoU on cooperation in the field of Defence
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
3
MoU on cooperation in the field of Arts & Culture
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
4
MoU between Foreign Service Institute of India and Zambian Institute of Diplomacy and International Studies
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
5
MoU on EVBAB Network Project
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
6
MoU between Election Commission of India and Electoral Commission of Zambia
Hon. Justice Esau Chulu, Chairperson, Electoral Commission of Zambia
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಾಂಬಿಯಾ ಗಣತಂತ್ರದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಭಾರತ ಭೇಟಿಯಲ್ಲಿ ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಲಾದ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆಗಳು/ ಒಪ್ಪಂದಗಳ ಪಟ್ಟಿ.
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Bengaluru
ಜಾಂಬಿಯಾ ಗಣತಂತ್ರದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಭಾರತ ಭೇಟಿಯಲ್ಲಿ ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಲಾದ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆಗಳು/ ಒಪ್ಪಂದಗಳ ಪಟ್ಟಿ.
ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ
ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ/ ಒಪ್ಪಂದದ ಹೆಸರು
ಇದನ್ನು ಜಿಂಬಾಬ್ವೆ ಪರವಾಗಿ ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಂಡವರು
ಮತ್ತು ಭಾರತದ ಪರವಾಗಿ ಇದ್ದವರು.
1
ಭೂಗರ್ಭ ಶಾಸ್ತ್ರ ಮತ್ತು ಖನಿಜ ಸಂಪನ್ಮೂಲಗಳ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಸಹಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ರಿಚರ್ಡ್ ಮುಸುಕ್ವಾ, ಗಣಿ ಮತ್ತು ಖನಿಜ ಸಂಪನ್ಮೂಲಗಳ ಸಚಿವರು
ಶ್ರೀ ಪ್ರಹ್ಲಾದ ಜೋಷಿ, ಸಂಸದೀಯ ವ್ಯವಹಾರಗಳು, ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಮತ್ತು ಗಣಿ ಖಾತೆ ಸಚಿವರು.
2
ರಕ್ಷಣಾ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಸಹಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಜೋಸೆಫ್ ಮಲಾಂಜಿ, ವಿದೇಶಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವರು.
ಶ್ರೀ ವಿ. ಮುರಳೀಧರನ್, ವಿದೇಶೀ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರು (ಎಂ.ಒ.ಎಸ್.)
3
ಕಲೆ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಸಹಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಜೋಸೆಫ್ ಮಲಾಂಜಿ, ವಿದೇಶಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವರು.
ಶ್ರೀ ವಿ. ಮುರಳೀಧರನ್, ವಿದೇಶೀ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರು (ಎಂ.ಒ.ಎಸ್.)
4
ಭಾರತದ ವಿದೇಶೀ ಸೇವೆ ಸಂಸ್ಥೆ ಮತ್ತು ಜಾಂಬಿಯಾದ ತಾಜತಾಂತ್ರಿಕ ಮತ್ತು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಅಧ್ಯಯನ ಸಂಸ್ಥೆ ನಡುವೆ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ.
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಜೋಸೆಫ್ ಮಲಾಂಜಿ, ವಿದೇಶಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವರು.
ಶ್ರೀ ಮುರಳೀಧರನ್, ವಿದೇಶೀ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರು (ಎಂ.ಒ.ಎಸ್.)
5
ಇ.ವಿ.ಬಿ.ಎ.ಬಿ. ಜಾಲ ಯೋಜನೆಗಾಗಿ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಜೋಸೆಫ್ ಮಲಾಂಜಿ, ವಿದೇಶಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವರು.
ಶ್ರೀ ವಿ. ಮುರಳೀಧರನ್, ವಿದೇಶೀ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರು (ಎಂ.ಒ.ಎಸ್.)
6
ಭಾರತದ ಚುನಾವಣಾ ಆಯೋಗ ಮತ್ತು ಜಾಂಬಿಯಾದ ಚುನಾವಣಾ ಆಯೋಗದ ನಡುವೆ ತಿಳುವಳಿಕಾ ಒಡಂಬಡಿಕೆ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ನ್ಯಾಯಮೂರ್ತಿ ಇಸಾವು ಚುಲು, ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ಜಾಂಬಿಯಾ ಚುನಾವಣಾ ಆಯೋಗ.
ಶ್ರೀ ವಿ. ಮುರಳೀಧರನ್, ವಿದೇಶೀ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರು (ಎಂ.ಒ.ಎಸ್.)