Prime Minister's Office
List of MoU/Agreement exchanged during the State Visit of President of the Republic of Zambia to India
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Delhi
Sl. No.
Name of the MOU/Agreement/Treaty
This will be exchanged on the Zambian side by
And on the Indian side by
1
MoU on Cooperation in the field of Geology and Mineral Resources
Hon. Richard Musukwa, Minister of Mines and Minerals Resources
Shri Pralhad Joshi, Minister of Parliamentary Affairs, Coals and Mines
2
MoU on cooperation in the field of Defence
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
3
MoU on cooperation in the field of Arts & Culture
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
4
MoU between Foreign Service Institute of India and Zambian Institute of Diplomacy and International Studies
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
5
MoU on EVBAB Network Project
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
6
MoU between Election Commission of India and Electoral Commission of Zambia
Hon. Justice Esau Chulu, Chairperson, Electoral Commission of Zambia
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാംബിയന്‍ ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെസന്ദര്‍ശന വേളയില്‍ഒപ്പ് വച്ച കരാറുകളുടെയും ധാരണാപത്രങ്ങളുടെയും പട്ടിക
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രമനമ്പര്‍ ധാരണാപത് / കരാറുകള്‍/ ഉടമ്പടികളുടെ പേര് സാംബിയന്‍ ഭാഗത്ത് നിന്ന്‌കൈമാറിയത് ഇന്ത്യയുടെ ഭാഗത്ത് നിന്ന്‌കൈമാറിയത്
1 ഭൂവിജ്ഞാനീയം, ധാതുവിഭവങ്ങള്‍എന്നീമേഖലയിലെസഹകരണംസംബന്ധിച്ച ധാരണാപത്രം ബഹു.റിച്ചാര്‍ഡ്മുസുക്വ, ഖനി, ധാതുവിഭവ മന്ത്രി ശ്രീ. പ്രഹ്‌ളാദ്‌ജോഷി, പാര്‍ലമെന്ററികാര്യ, കല്‍ക്കരി, ഖനി മന്ത്രി
2 പ്രതിരോധ മേഖലയിലെസഹകരണംസംബന്ധിച്ച ധാരണാപത്രം ബഹു.ജോസഫ്മലഞ്ചി, വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ. വി. മുരളീധരന്‍, വിദേശകാര്യസഹമന്ത്രി
3 കലാ, സാംസ്‌കാരികമേഖലയിലെസഹകരണംസംബന്ധിച്ച ധാരണാപത്രം ബഹു.ജോസഫ്മലാഞ്ചി, വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ. വി. മുരളീധരന്‍, വിദേശകാര്യസഹമന്ത്രി
4 ഇന്ത്യയുടെ ഫോറിന്‍ സര്‍വീസ്ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ടും, സാംബിയയിലെ ഇന്‍സ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഒഫ് ഡിപ്ലോമസി ആന്റ്ഇന്റര്‍നാഷണല്‍സ്റ്റഡീസും തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം ബഹു.ജോസഫ്മലാഞ്ചി, വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ. വി. മുരളീധരന്‍, വിദേശകാര്യസഹമന്ത്രി
5 ഇ.വി.ബി.എ.ബി. നെറ്റ്‌വര്‍ക്ക്പദ്ധതി സംബന്ധിച്ച ധാരണാപത്രം ബഹു.ജോസഫ്മലാഞ്ചി, വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ. വി. മുരളീധരന്‍, വിദേശകാര്യസഹമന്ത്രി
6 ഇന്ത്യയുടെതിരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മിഷനും, സാംബിയയിലെ ഇലക്ഷന്‍ കമ്മിഷനും തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം ബഹു.ജസ്റ്റിസ് ഏസാവ്ചുലു, സാംബിയയിലെതിരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മിഷന്‍ ചെയര്‍പേഴ്‌സണ്‍ ശ്രീ. വി. മുരളീധരന്‍, വിദേശകാര്യസഹമന്ത്രി