Prime Minister's Office
List of MoU/Agreement exchanged during the State Visit of President of the Republic of Zambia to India
21 AUG 2019 3:00PM by PIB Delhi
Sl. No.
Name of the MOU/Agreement/Treaty
This will be exchanged on the Zambian side by
And on the Indian side by
1
MoU on Cooperation in the field of Geology and Mineral Resources
Hon. Richard Musukwa, Minister of Mines and Minerals Resources
Shri Pralhad Joshi, Minister of Parliamentary Affairs, Coals and Mines
2
MoU on cooperation in the field of Defence
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
3
MoU on cooperation in the field of Arts & Culture
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
4
MoU between Foreign Service Institute of India and Zambian Institute of Diplomacy and International Studies
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
5
MoU on EVBAB Network Project
Hon. Joseph Malanji, Minister of Foreign Affairs
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs
6
MoU between Election Commission of India and Electoral Commission of Zambia
Hon. Justice Esau Chulu, Chairperson, Electoral Commission of Zambia
Shri V. Muraleedharan,
MOS in the Ministry of External Affairs

पंतप्रधान कार्यालय
झांबियाच्या राष्ट्राध्यक्षांच्या भारत भेटीदरम्यान झालेल्या करारांची यादी
21 AUG 2019 5:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑगस्ट 2019
अनु.क्र.
कराराचे नांव
झांबियाचे मंत्री/अधिकारी
भारतीय मंत्री/अधिकारी
1.
भूगर्भ आणि खनिज संसाधन या क्षेत्रातल्या सहकार्याबाबतचा सामंजस्य करार
रिचर्ड मुसुक्वा,
खाण आणि खनिज संसाधन मंत्री
प्रल्हाद जोशी,
संसदीय कामकाज, कोळसा आणि खाण मंत्री
2.
संरक्षण सहकार्याबाबत सामंजस्य करार
जोसेफ मलांजी,
परराष्ट्र व्यवहार मंत्री
व्ही. मुरलीधरन,
परराष्ट्र व्यवहार राज्यमंत्री
3.
कला आणि संस्कृती क्षेत्रात सहकार्याबाबत सामंजस्य करार
जोसेफ मलांजी,
परराष्ट्र व्यवहार मंत्री
व्ही. मुरलीधरन,
परराष्ट्र व्यवहार राज्यमंत्री
4.
भारतीय परराष्ट्र व्यवहार सेवा आणि झांबियामधली राजनैतिक आणि आंतरराष्ट्रीय अभ्यास संस्था यामधला सामंजस्य करार
जोसेफ मलांजी,
परराष्ट्र व्यवहार मंत्री
व्ही. मुरलीधरन,
परराष्ट्र व्यवहार राज्यमंत्री
5.
EVBAB नेटवर्क प्रकल्पाबाबत सामंजस्य करार
जोसेफ मलांजी,
परराष्ट्र व्यवहार मंत्री
व्ही. मुरलीधरन,
परराष्ट्र व्यवहार राज्यमंत्री
6.
भारतामधला निवडणूक आयोग आणि झांबियामधला निवडणूक आयोग यांच्यातला सामंजस्य करार
न्यायमूर्ती इसाऊ चुलु,
अध्यक्ष, निवडणूक आयोग झांबिया
व्ही. मुरलीधरन,
परराष्ट्र व्यवहार राज्यमंत्री