Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari approves Construction, Rehabilitation and Upgradation projects in Odisha, Andhra Pradesh and Madhya Pradesh
15 DEC 2021 5:03PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari has approved Construction of 4 lane Kesinga ROB including land acquisition in lieu of the Level Crossing No RV-172 at Km 176 of NH-201 (presently NH-26) at Kesinga in Odisha with a budget outlay of Rs 324.09 Crores. In a series of tweets the Minister informed Rehabilitation and upgradation from Km 170+700 to 234+567 (Design Ch.) to Two Lane with Paved Shoulders of NH 30 in Andhra Pradesh has been approved with budget outlay of Rs 388.70 Crores.
Rehabilitation & upgradation from 2 lane to 2/4 lane with paved shoulder of Mulakalacheruvu to Madanapalle section of NH-42 on EPC mode in Andhra Pradesh has been approved with a budget outlay of Rs 480.10 Crores.
Development of 23 project works of length 600.13 Km under CRIF scheme for FY 2021-22 in the State of Madhya Pradesh has been approved with a budget outlay of Rs 1814.90 Crores.

रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांनी ओदिशा, आंध्र प्रदेश आणि मध्य प्रदेशमधील बांधकाम, पुनर्वसन आणि उन्नतीकरण प्रकल्पांना दिली मंजुरी
15 DEC 2021 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2021
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी ओदिशातील केसिंगा येथे राष्ट्रीय महामार्ग -201 (सध्याचा एनएच -26) केएम 176 येथे लेव्हल क्रॉसिंग क्रमांक RV-172 च्या ऐवजी, भूसंपादनासह चौपदरी केसिंगा आरओबीच्या बांधकामाला 324.09 कोटी रुपये खर्चासह मंजुरी दिली आहे. ट्विटच्या मालिकेत त्यांनी सांगितले की आंध्र प्रदेशात पुनर्वसन आणि Km 170+700 ते 234+567 (Design Ch.) ते राष्ट्रीय महामार्ग 30 च्या दुपदरी उन्नतीकरणासाठी 388.70 कोटी रुपयांच्या खर्चाला मंजुरी देण्यात आली आहे.
आंध्र प्रदेशात पुनर्वसन आणि अभियांत्रिकी, खरेदी आणि बांधकाम ( EPC ) पद्धतीने राष्ट्रीय महामार्ग -42 च्या मुलकालाचेरुवू ते मदनपल्ले या टप्प्याचे दुपदरी वरून 2/4 पदरी उन्नतीकरणाला 480.10 कोटी रुपये खर्चासह मंजूरी देण्यात आली आहे.
मध्य प्रदेशात 2021-22 या आर्थिक वर्षासाठी सीआरआयएफ योजनेअंतर्गत 600.13 किमी लांबीच्या 23 प्रकल्पांच्या विकासाला 1814.90 कोटी रुपयांच्या खर्चासह मंजुरी देण्यात आली आहे.