Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Lovepreet Singh on winning Silver in Men’s +110 kg event at Commonwealth Games 2026
31 JUL 2026 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Lovepreet Singh on winning the Silver medal in the Men’s +110 kg weightlifting event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister noted that Lovepreet Singh set a new Commonwealth Games record in the snatch event with his outstanding effort.
Shri Modi lauded his dedication and determination and extended his best wishes for his future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“Exceptional performance by Lovepreet Singh for winning a Silver in the Men's +110kg event. His outstanding effort in the snatch set a new Commonwealth Games record too. His dedication and determination are truly admirable. My best wishes to him for the endeavours ahead.
#CWG2026”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026માં પુરુષોની +110 કિગ્રા ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ લવપ્રીત સિંહને અભિનંદન આપ્યા
31 JUL 2026 2:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગ્લાસગો કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026 માં પુરુષોની +110 કિગ્રા વેઇટલિફ્ટિંગ ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ લવપ્રીત સિંહને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું કે લવપ્રીત સિંહે તેમના ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસથી સ્નેચ ઇવેન્ટમાં નવો કોમનવેલ્થ ગેમ્સ રેકોર્ડ બનાવ્યો.
શ્રી મોદીએ તેમના સમર્પણ અને નિશ્ચયની પ્રશંસા કરી અને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“પુરુષોની +110 કિગ્રા ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ લવપ્રીત સિંહનું અસાધારણ પ્રદર્શન. સ્નેચમાં તેમના ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસે કોમનવેલ્થ ગેમ્સનો નવો રેકોર્ડ પણ બનાવ્યો. તેમનું સમર્પણ અને નિશ્ચય ખરેખર પ્રશંસનીય છે. આગળના પ્રયાસો માટે મારી તેમને શુભેચ્છાઓ.
#CWG2026”