Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the passage of a Bill by Parliament making the examination system more robust
30 JUL 2026 11:09PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the passage of a Bill by Parliament, stating that it makes our examination system more robust.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"Parliament passes a Bill that makes our examination system more robust!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరీక్షల వ్యవస్థను మరింత పటిష్టం చేసే బిల్లుకు పార్లమెంట్ ఆమోదం పట్ల ప్రధానమంత్రి హర్షం
30 JUL 2026 11:09PM by PIB Hyderabad
పార్లమెంట్ నేడు ఆమోదించిన బిల్లును ప్రశంసిస్తూ, ఇది దేశంలోని పరీక్షల వ్యవస్థను మరింత పటిష్ఠంగా, సమర్థవంతంగా తీర్చిదిద్దుతుందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.
“మన పరీక్షల వ్యవస్థను మరింత పటిష్టంగా తీర్చిదిద్దే బిల్లును పార్లమెంట్ ఆమోదించింది” అని ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ఎక్స్ లో పేర్కొన్నారు.