ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2026 కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌లో వెయిట్‌లిఫ్టింగ్‌లో మహిళల 69 కేజీల విభాగంలో రజతం సాధించిన హర్జీందర్‌కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
29 JUL 2026 7:34PM by PIB Hyderabad
గ్లాస్గో కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌-2026లో వెయిట్‌లిఫ్టింగ్‌లో మహిళల 69 కేజీల విభాగంలో రజతం సాధించిన హర్జీందర్ కౌర్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
హర్జీందర్ ప్రదర్శన వ్యక్తిగతంగా ఉత్తమమైనదని, భారత వెయిట్‌లిఫ్టర్లు అద్భుతంగా రాణించటం సంతోషంగా ఉందని ప్రధానమంత్రి అన్నారు.
భవిష్యత్తులో హర్జీందర్ కౌర్‌ మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆకాంక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు.
"గ్లాస్గో కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌-2026లో వెయిట్‌లిఫ్టింగ్‌లో మహిళల 69 కేజీల విభాగంలో రజత పతకం సాధించిన హర్జీందర్ కౌర్‌కు శుభాకాంక్షలు. నిన్న ఆమె చేసిన ప్రదర్శన వ్యక్తిగతంగా ఉత్తమమైనది. కామన్వెల్త్ క్రీడల్లో భారత వెయిట్‌లిఫ్టర్లు అద్భుతంగా రాణించటం సంతోషకరం. భవిష్యత్తులో హర్జీందర్ మరెన్నో విజయాలు సాధించాలని కోరుకుంటున్నా".

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Harjinder Kaur on winning Silver in Women’s 69 kg event at Commonwealth Games 2026
29 JUL 2026 7:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Harjinder Kaur on winning the Silver medal in the Women’s 69 kg weightlifting event at the Commonwealth Games 2026 in Glasgow.
The Prime Minister noted that Harjinder’s performance was a personal best and said it was heartening to see India’s weightlifters perform so well at the Games.
Shri Modi extended his best wishes to Harjinder Kaur for her future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“Congratulations to Harjinder Kaur for winning a Silver in the Women's 69 kg event at the Commonwealth Games in Glasgow. Also noteworthy is the fact that her performance yesterday was a personal best. It is gladdening to see our weightlifters perform so well in the Games. My best wishes to Harjinder for her future endeavours.
#CWG2026”