പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷാ പരിഷ്കാരങ്ങൾക്കായി ഉന്നതാധികാര ടാസ്‌ക് ഫോഴ്‌സ് രൂപീകരണം പ്രഖ്യാപിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ നന്ദൻ നീലേകനിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ പരീക്ഷാ പരിഷ്കാരങ്ങൾക്കായി ഒരു ഉന്നതാധികാര ടാസ്‌ക് ഫോഴ്‌സ് രൂപീകരിച്ചതായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പ്രഖ്യാപിച്ചു.
'എക്‌സി'ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു:
"ശ്രീ നന്ദൻ നീലേകനിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ പരീക്ഷാ പരിഷ്കാരങ്ങൾക്കായി ഉന്നതാധികാര ടാസ്‌ക് ഫോഴ്‌സ് രൂപീകരിച്ചു.
@NandanNilekani"

Prime Minister's Office
Prime Minister announces constitution of high-powered task force on examination reforms
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today announced that a high-powered task force on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani has been constituted.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"HIGH POWERED TASK FORCE on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani constituted.
@NandanNilekani"