પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરીક્ષા સુધારણા માટે ઉચ્ચ સત્તાધારી ટાસ્ક ફોર્સની રચનાની જાહેરાત કરી
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે જાહેરાત કરી કે શ્રી નંદન નીલેકણીના નેતૃત્વ હેઠળ પરીક્ષા સુધારણા માટે એક ઉચ્ચ સત્તાધારી ટાસ્ક ફોર્સની રચના કરવામાં આવી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યું:
“પરીક્ષા સુધારાઓ માટે શ્રી નંદન નીલેકણીના નેતૃત્વ હેઠળ ઉચ્ચ સ્તરીય ટાસ્ક ફોર્સની રચના કરવામાં આવી છે. @NandanNilekani"

Prime Minister's Office
Prime Minister announces constitution of high-powered task force on examination reforms
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today announced that a high-powered task force on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani has been constituted.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"HIGH POWERED TASK FORCE on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani constituted.
@NandanNilekani"