പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ജൂനിയർ സ്‌ക്വാഷ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് 2026-ലെ ചരിത്രനേട്ടത്തെ പ്രശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
26 JUL 2026 3:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക ജൂനിയർ സ്‌ക്വാഷ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് 2026-ലെ ചരിത്ര നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. സ്വർണ്ണമെഡൽ കരസ്ഥമാക്കുകയും ലോക ജൂനിയർ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് കിരീടം നേടുന്ന ആദ്യത്തെ ഇന്ത്യൻ സ്‌ക്വാഷ് താരമാവുകയും ചെയ്ത അനഹത് സിംഗിൽ അദ്ദേഹം അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഈ നേട്ടം യുവാക്കൾക്കിടയിൽ സ്‌ക്വാഷ് കായികരംഗത്തെ കൂടുതൽ ജനപ്രിയമാക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"ലോക ജൂനിയർ സ്‌ക്വാഷ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് 2026-ലെ ഒരു ചരിത്ര നേട്ടം.
സ്വർണ്ണമെഡൽ നേടുകയും ലോക ജൂനിയർ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് കിരീടം സ്വന്തമാക്കുന്ന ആദ്യ ഇന്ത്യൻ സ്‌ക്വാഷ് താരമാവുകയും ചെയ്ത അനഹത് സിംഗിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. ഈ നേട്ടം യുവാക്കൾക്കിടയിൽ സ്‌ക്വാഷ് കായികരംഗത്തെ കൂടുതൽ ജനപ്രിയമാക്കും."

Prime Minister's Office
Prime Minister praises historic feat at the 2026 World Junior Squash Championship
26 JUL 2026 3:28PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed a historic feat at the 2026 World Junior Squash Championship. He expressed his pride in Anahat Singh for winning the Gold Medal and becoming the first Indian squash player ever to win the World Junior Championship title.
The Prime Minister noted that this accomplishment will further popularise squash among the youth.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"A historic feat at the 2026 World Junior Squash Championship.
Proud of Anahat Singh for winning the Gold Medal and becoming the first Indian squash player ever to win the World Junior Championship title. This accomplishment will further popularise squash among the youth.
@Anahat_Singh13"