राज्यसभा सचिवालय
राज्यसभेचे सभापती सी.पी.राधाकृष्णन यांनी आज नवनिर्वाचित सदस्यांना शपथ दिली
15 JUL 2026 3:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,15 जुलै 2026
राज्यसभेचे सभापती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी आज संसद भवनात मन्सूर अली खान आणि रजनीश कुमार अग्रवाल या दोन नवनिर्वाचित सदस्यांना शपथ दिली.
64KR.jpeg)
मन्सूर अली खान यांनी इंग्रजीतून, तर रजनीश कुमार अग्रवाल यांनी हिंदीतून शपथ घेतली. हे दोन सदस्य अनुक्रमे कर्नाटक आणि मध्य प्रदेश या राज्यांतील आहेत.
याप्रसंगी राज्यसभेचे उपसभापती हरिवंश; संसदीय कार्य आणि माहिती व प्रसारण मंत्रालयाचे राज्यमंत्री एल. मुरुगन; राज्यसभेचे सदस्य जयराम रमेश; राज्यसभेचे महासचिव पी. सी. मोदी आणि सचिवालयाचे इतर वरिष्ठ अधिकारी उपस्थित होते.
X8AM.jpeg)

Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman Shri C.P. Radhakrishnan administers oath/affirmation today to newly elected Members
15 JUL 2026 2:13PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan administered oath/affirmation today in the Parliament House to two newly elected Members namely Shri Mansoor Ali Khan and Shri Rajneesh Kumar Agrawal.
64KR.jpeg)
Shri Mansoor Ali Khan took oath/ affirmation in English and Shri Rajneesh Kumar Agrawal in Hindi. The two Members are from the state of Karnataka and Madhya Pradesh respectively.
Shri Harivansh, Deputy Chairman, Rajya Sabha; Shri L. Murugan, Minister of State, Ministry of Parliamentary Affairs and Ministry of Information and Broadcasting; Shri Jairam Ramesh, Member, Rajya Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.
X8AM.jpeg)