રાજ્યસભા સચિવાલય
રાજ્યસભાના અધ્યક્ષ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણન આજે નવા ચૂંટાયેલા સભ્યોને શપથ લેવડાવ્યા
15 JUL 2026 2:13PM by PIB Ahmedabad
રાજ્યસભાના માનનીય અધ્યક્ષ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણને આજે સંસદ ભવનમાં બે નવા ચૂંટાયેલા સભ્યો શ્રી મન્સૂર અલી ખાન અને શ્રી રજનીશ કુમાર અગ્રવાલને શપથ લેવડાવ્યા હતા.
64KR.jpeg)
શ્રી મન્સૂર અલી ખાને અંગ્રેજીમાં અને શ્રી રજનીશ કુમાર અગ્રવાલે હિન્દીમાં શપથ લીધા હતા. આ બંને સભ્યો અનુક્રમે કર્ણાટક અને મધ્યપ્રદેશ રાજ્યના છે.
રાજ્યસભાના ઉપાધ્યક્ષ શ્રી હરિવંશ; સંસદીય બાબતોના મંત્રાલય અને માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલયના રાજ્યમંત્રી શ્રી એલ. મુરુગન; રાજ્યસભાના સભ્ય શ્રી જયરામ રમેશ; રાજ્યસભાના મહાસચિવ શ્રી પી. સી. મોડી અને સચિવાલયના અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારીઓ પણ આ પ્રસંગે હાજર રહ્યા હતા.
X8AM.jpeg)

Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman Shri C.P. Radhakrishnan administers oath/affirmation today to newly elected Members
15 JUL 2026 2:13PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan administered oath/affirmation today in the Parliament House to two newly elected Members namely Shri Mansoor Ali Khan and Shri Rajneesh Kumar Agrawal.
64KR.jpeg)
Shri Mansoor Ali Khan took oath/ affirmation in English and Shri Rajneesh Kumar Agrawal in Hindi. The two Members are from the state of Karnataka and Madhya Pradesh respectively.
Shri Harivansh, Deputy Chairman, Rajya Sabha; Shri L. Murugan, Minister of State, Ministry of Parliamentary Affairs and Ministry of Information and Broadcasting; Shri Jairam Ramesh, Member, Rajya Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.
X8AM.jpeg)