యు పి ఎస్ సి
కంబైన్డ్ జియో-సైంటిస్ట్ పరీక్ష-2025
15 JUL 2026 8:56AM by PIB Hyderabad
కంబైన్డ్ జియో-సైంటిస్ట్ పరీక్ష-2025 ఫలితాలను 2025 అక్టోబరు 29 తేదీతో కూడిన పత్రికా ప్రకటనలో ప్రకటించారు. నియామకం కోసం యోగ్యత క్రమాన్ని అనుసరిస్తూ 80 మంది అభ్యర్థులను సిఫార్సు చేశారు.
కంబైన్డ్ జియో-సైంటిస్ట్ పరీక్ష-2025 నియమం 16 ((iv) & (v)లకు అనుగుణంగా కమిషన్ తన సిఫార్సుల్లో చివరి అభ్యర్థి ప్రస్తావనకు దిగువన, యోగ్యతా క్రమంలో ఓ సంఘటిత రిజర్వు జాబితాను కూడా పొందుపరిచింది.
గనుల మంత్రిత్వ శాఖ అభ్యర్థించిన ప్రకారం.. కంబైన్డ్ జియో-సైంటిస్ట్ పరీక్ష-2025ను దృష్టిలో పెట్టుకొని రిజర్వు జాబితాలో నుంచి 16 మంది అభ్యర్థులను కమిషన్ సిఫారసు చేస్తోంది.
వారిలో సైంటిస్టు ‘బి’ (హైడ్రోజియాలజీ) , గ్రూప్ ‘ఎ’/అసిస్టెంట్ హైడ్రోజియోలజిస్టు, గ్రూప్ ‘బి’ ఉద్యోగాలకు 13 మంది అభ్యర్థులు (జనరల్ కేటగిరీలో నలుగురు, ఓబీసీ కేటగిరీలో ఏడుగురు, ఈడబ్ల్యూఎస్ కేటగిరీలో ఒకరు, ఎస్సీ ఒకరు) ఉండగా,
జియోఫిజిసిస్టు, గ్రూప్ ‘ఎ’/ సైంటిస్టు ‘బి’ (జియోఫిజిక్స్), గ్రూప్ ‘ఎ’/ అసిస్టెంట్ జియోఫిజిసిస్టు, గ్రూప్ ‘బి’ ఉద్యోగాలకు ముగ్గురు అభ్యర్థులు (జనరల్ కేటగిరీలో ఇద్దరు, ఈడబ్ల్యూఎస్ కేటగిరీలో ఒకరు) ఉన్నారు.
అభ్యర్థుల జాబితాను ప్రకటనకు జతపరిచారు.
సిఫారసు చేసిన ఈ అభ్యర్థులను గనుల శాఖ నేరుగా సంప్రదిస్తుంది.
ఈ కింద ప్రస్తావించిన ముగ్గురు అభ్యర్థుల అభ్యర్థిత్వం తాత్కాలిక ప్రాతిపదికన/షరతులకు లోబడి ఉంటుంది:-
షరతులతో కూడుకొన్నది:-0390013
తాత్కాలిక ప్రాతిపదికన:-1090492 తో పాటు 0290224
ఫలితాలు ఇక్కడ:
Click here to see result:

UPSC
COMBINED GEO-SCIENTIST EXAMINATION, 2025
15 JUL 2026 8:56AM by PIB Delhi
The Result of the Combined Geo-Scientist Examination, 2025 was declared vide Press Note dated 29.10.2025 recommending 80 candidates in the order of merit for appointment.
2. The Commission, in accordance with Rule 16 (iv) & (v) of the Combined Geo-Scientist Examination, 2025, had also maintained a consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate.
3. Now as per the requisition placed by the Ministry of Mines, the Commission hereby recommends 16 candidates which comprises 13 candidates (General-04 , OBC-07, EWS -01, SC-01) for the posts of Scientist ‘B’ (Hydrogeology), Group ‘A’/ Assistant Hydrogeologist, Group ‘B’ and 03 candidates (General-02, EWS-01) for the posts of Geophysicist, Group ‘A’/ Scientist ‘B’ (Geophysics), Group ‘A’/ Assistant Geophysicist, Group ‘B’ for the Combined Geo-Scientist Examination, 2025 from the candidates of Reserve List. A list of these candidates is enclosed. The Ministry of Mines will communicate directly with these recommended candidates.
4. The candidature of the following 03 candidates is Provisional/Conditional:-
Conditional:-0390013
Provisional:-1090492 and 0290224
Click here to see result: