പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദലൈലാമയ്ക്ക് ജന്മദിനാശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
06 JUL 2026 12:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ദലൈലാമയുടെ ജന്മദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു. ദലൈലാമയുടെ സമാധാനത്തിന്റെയും സൗഹാർദ്ദത്തിന്റെയും സന്ദേശം ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജനങ്ങൾക്ക് ഒരു വഴികാട്ടിയായി നിലകൊള്ളുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
ആദരണീയനായ ദലൈലാമയ്ക്ക് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ ജന്മദിനാശംസകൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമാധാനത്തിന്റെയും സൗഹാർദ്ദത്തിന്റെയും സന്ദേശം ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജനങ്ങൾക്ക് ഒരു വഴികാട്ടിയായി നിലകൊള്ളുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധാർമ്മികവും ആത്മീയവുമായ കരുത്തും ആഗോള നന്മയോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയും പ്രശംസനീയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന് ദീർഘായുസ്സും ആയുരാരോഗ്യവുമുള്ള ഒരു ജീവിതം ആശംസിക്കുന്നു.
@DalaiLama

Prime Minister's Office
Prime Minister extends birthday greetings to His Holiness the Dalai Lama
06 JUL 2026 12:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended greetings to His Holiness the Dalai Lama on the occasion of his birthday. Shri Modi remarked that His Holiness's message of peace and harmony has been a guiding force for people across the world.
The Prime Minister posted on X:
Warm birthday greetings to His Holiness the Dalai Lama. His message of peace and harmony has been a guiding force for people across the world. His moral and spiritual strength and his commitment to global good are commendable. Wishing him a long and healthy life.
@DalaiLama