પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સ ડે પર સીએ સમુદાયને શુભેચ્છા પાઠવી
01 JUL 2026 12:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સ ડે નિમિત્તે ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સ સમુદાયને શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સ લાંબા સમયથી ભારતની આર્થિક યાત્રામાં વિશ્વસનીય ભાગીદાર રહ્યા છે. તેમણે કહ્યું કે પારદર્શિતા અને વ્યાવસાયિક શ્રેષ્ઠતા પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા દ્વારા, તેમણે દેશની નાણાકીય પ્રણાલીઓને મજબૂત બનાવી છે, વ્યવસાયોને ટેકો આપ્યો છે, ઉદ્યોગસાહસિકતાને પ્રોત્સાહન આપ્યું છે અને રોકાણકારોનો વિશ્વાસ જગાડ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
સમગ્ર સીએ સમુદાયને ચાર્ટર્ડ એકાઉન્ટન્ટ્સ દિવસની શુભકામનાઓ. તેઓ લાંબા સમયથી ભારતની આર્થિક યાત્રામાં વિશ્વસનીય ભાગીદાર રહ્યા છે. પારદર્શિતા અને વ્યાવસાયિક શ્રેષ્ઠતા પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા દ્વારા, તેઓ આપણી નાણાકીય પ્રણાલીઓને મજબૂત બનાવે છે, વ્યવસાયોને ટેકો આપે છે, ઉદ્યોગસાહસિકતાને પ્રોત્સાહન આપે છે અને રોકાણકારોનો વિશ્વાસ જગાડે છે. તેમની કુશળતા આર્થિક વિકાસ અને રાષ્ટ્ર નિર્માણમાં મહત્વપૂર્ણ યોગદાન આપે છે. જેમ જેમ આપણે 'વિકસિત ભારત' બનવા તરફ આગળ વધીએ છીએ, તેમના પ્રયાસો એક એવું વાતાવરણ બનાવવામાં મદદ કરે છે જ્યાં સાહસો ખીલી શકે અને બધા માટે તકો વધી શકે.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets CA fraternity on Chartered Accountants' Day
01 JUL 2026 12:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today extended his greetings to the Chartered Accountant fraternity on the occasion of Chartered Accountants' Day. Shri Modi said that Chartered Accountants have long been trusted partners in India's economic journey. He noted that through their commitment to transparency and professional excellence, they have strengthened the country's financial systems, supported businesses, encouraged entrepreneurship and inspired confidence among investors.
The Prime Minister posted on X:
Greetings on Chartered Accountants' Day to the entire CA fraternity. They have long been trusted partners in India's economic journey. Through their commitment to transparency and professional excellence, they strengthen our financial systems, support businesses, encourage entrepreneurship and inspire confidence among investors. Their expertise contributes significantly to economic growth and nation-building. As we move towards becoming a Viksit Bharat, their efforts help create an environment where enterprise can flourish and opportunities can expand for all.