மாநிலங்களவைச் செயலகம்
மாநிலங்களவைத் தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன், திரு மல்லிகார்ஜுன் கார்கே-க்குப் பதவிப் பிரமாணம் செய்து வைத்தார்
29 JUN 2026 1:43PM by PIB Chennai
கர்நாடக மாநிலத்தின் பிரதிநிதியாக மீண்டும் மாநிலங்களவைக்குத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட திரு மல்லிகார்ஜுன் கார்கே-க்கு மாநிலங்களவைத் தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் இன்று (29.06.2026) நாடாளுமன்ற வளாகத்தில் பதவிப் பிரமாணம் செய்து வைத்தார். திரு மல்லிகார்ஜுன் கார்கே இந்தியில் பதவிப் பிரமாணம் எடுத்துக் கொண்டார்.
மாநிலங்களவை துணைத் தலைவர் திரு ஹரிவன்ஷ்; மாநிலங்களவையின் அவைத் தலைவரும், சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலன், ரசாயனங்கள் மற்றும் உரங்கள் துறை அமைச்சருமான திரு ஜெகத் பிரகாஷ் நட்டா; நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் மற்றும் சிறுபான்மையினர் நலத் துறை அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜு; சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை இணை அமைச்சர் திரு அர்ஜுன் ராம் மெக்வால்; தகவல், ஒலிபரப்பு மற்றும் நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் துறை இணையமைச்சர் டாக்டர் எல் முருகன்; மாநிலங்களவை உறுப்பினர்களான திருமதி சோனியா காந்தி, திரு ஜெயராம் ரமேஷ், திரு முகுல் வாஸ்னிக், டாக்டர் சையத் நசீர் ஹுசைன்; மக்களவை உறுப்பினர்களான திருமதி பிரியங்கா காந்தி, திரு கே சி வேணுகோபால்; மாநிலங்களவையின் பொதுச் செயலாளர் திரு பி சி மோடி மற்றும் செயலகத்தின் மூத்த அதிகாரிகள் இந்நிகழ்வில் கலந்துகொண்டனர்.

Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman, Shri C.P. Radhakrishnan administers oath to Shri Mallikarjun Kharge
29 JUN 2026 1:43PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan today administered oath in the Parliament House to the re-elected member Shri Mallikarjun Kharge, representing the state of Karnataka. Shri Mallikarjun Kharge took the oath in Hindi.
Shri Harivansh, Deputy Chairman, Rajya Sabha; Shri Jagat Prakash Nadda, Leader of the House, Rajya Sabha and Minister of Health and Family Welfare, and Chemicals and Fertilizers; Shri Kiren Rijiju, Minister of Parliamentary Affairs and Minority Affairs; Shri Arjun Ram Meghwal, Minister of State for Law and Justice; Shri L. Murugan, Minister of State for Information and Broadcasting and Parliamentary Affairs; Smt. Sonia Gandhi, Shri Jairam Ramesh, Shri Mukul Wasnik, Dr. Syed Naseer Hussain, Members, Rajya Sabha; Smt. Priyanka Gandhi, Shri K.C. Venugopal, Members, Lok Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.