பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஷா போஸ்லே மருத்துவமனையில் அனுமதிக்கப்பட்டிருப்பது குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த கவலை தெரிவித்துள்ளார்
12 APR 2026 10:56AM by PIB Chennai
பாடகி ஆஷா போஸ்லே மருத்துவமனையில் அனுமதிக்கப்பட்டுள்ளது குறித்துக் கேட்டறிந்த பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த கவலை தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன், விரைவில் குணமடையப் பிரார்த்திப்பதாகப் பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆஷா போஸ்லே மருத்துவமனையில் அனுமதிக்கப்பட்டுள்ளார் என்பதைக் கேட்டு மிகுந்த கவலை அடைந்தேன். அவர் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன் விரைவில் குணமடையப் பிரார்த்திக்கிறேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses deep concern over hospitalization of Asha Bhosle Ji
PM prays for her good health and speedy recovery
12 APR 2026 10:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep concern upon hearing that Asha Bhosle Ji has been admitted to the hospital.
The Prime Minister stated that he is praying for her good health and a speedy recovery.
The Prime Minister wrote on X:
"Deeply concerned to hear that Asha Bhosle Ji has been admitted to hospital. Praying for her good health and a speedy recovery."