ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆశా భోంస్లే గారు ఆస్పత్రిలో చేరటం పట్ల ఆందోళన వ్యక్తం చేసిన ప్రధానమంత్రి
ఆమె త్వరగా కోలుకోవాలని, ఆరోగ్యం మెరుగుపడాలని ఆకాంక్షించిన పీఎం
12 APR 2026 10:56AM by PIB Hyderabad
ఆశా భోంస్లే గారు ఆస్పత్రిలో చేరటం పట్ల ఇవాళ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆందోళన వ్యక్తం చేశారు.
ఆమె త్వరగా కోలుకోవాలని, ఆరోగ్యం మెరుగుపడాలని ప్రధానమంత్రి ఆకాంక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు.
"ఆశా భోంస్లే గారు ఆస్పత్రిలో చేరటం బాధాకరం. ఆమె త్వరగా కోలుకుని, ఆరోగ్యంగా ఉండాలి"

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses deep concern over hospitalization of Asha Bhosle Ji
PM prays for her good health and speedy recovery
12 APR 2026 10:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep concern upon hearing that Asha Bhosle Ji has been admitted to the hospital.
The Prime Minister stated that he is praying for her good health and a speedy recovery.
The Prime Minister wrote on X:
"Deeply concerned to hear that Asha Bhosle Ji has been admitted to hospital. Praying for her good health and a speedy recovery."