Prime Minister's Office
Prime Minister expresses deep concern over hospitalization of Asha Bhosle Ji
PM prays for her good health and speedy recovery
12 APR 2026 10:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep concern upon hearing that Asha Bhosle Ji has been admitted to the hospital.
The Prime Minister stated that he is praying for her good health and a speedy recovery.
The Prime Minister wrote on X:
"Deeply concerned to hear that Asha Bhosle Ji has been admitted to hospital. Praying for her good health and a speedy recovery."

पंतप्रधान कार्यालय
आशा भोसले यांच्या प्रकृतीबाबत पंतप्रधानांकडून तीव्र चिंता व्यक्त.
पंतप्रधानांकडून त्यांच्या उत्तम आरोग्यासाठी आणि जलद उपचारांसाठी प्रार्थना
12 APR 2026 10:56AM by PIB Mumbai
आशा भोसले यांना रुग्णालयात दाखल करण्यात आल्याचे वृत्त समजल्यानंतर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज तीव्र चिंता व्यक्त केली आहे. आशा भोसले यांना उत्तम आरोग्य लाभावे आणि त्या लवकर बऱ्या व्हाव्यात, अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधानांनी 'एक्स या सामाजिक माध्यमांवरील एका संदेशात म्हटले आहे की,
आशा भोसले जी यांना रुग्णालयात दाखल करण्यात आल्याचे ऐकून मला तीव्र चिंता वाटत आहे. त्यांच्या उत्तम आरोग्यासाठी आणि त्या लवकर बऱ्या व्हाव्यात, यासाठी मी प्रार्थना करतो.