Prime Minister's Office
Prime Minister expresses deep concern over hospitalization of Asha Bhosle Ji
PM prays for her good health and speedy recovery
12 APR 2026 10:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep concern upon hearing that Asha Bhosle Ji has been admitted to the hospital.
The Prime Minister stated that he is praying for her good health and a speedy recovery.
The Prime Minister wrote on X:
"Deeply concerned to hear that Asha Bhosle Ji has been admitted to hospital. Praying for her good health and a speedy recovery."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આશા ભોંસલેજીને હોસ્પિટલમાં દાખલ થવા અંગે ઊંડી ચિંતા વ્યક્ત કરી
પ્રધાનમંત્રીએ તેમના સારા સ્વાસ્થ્ય અને ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની પ્રાર્થના કરી
12 APR 2026 10:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આશા ભોંસલેજીને હોસ્પિટલમાં દાખલ કરવામાં આવ્યા છે તે સાંભળીને ઊંડી ચિંતા વ્યક્ત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેઓ તેમના સારા સ્વાસ્થ્ય અને ઝડપથી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના કરી રહ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ 'X' પર લખ્યું:
"આશા ભોંસલેજીને હોસ્પિટલમાં દાખલ કરવામાં આવ્યા છે તે સાંભળીને મને ખૂબ જ ચિંતા થઈ છે. હું તેમના સારા સ્વાસ્થ્ય અને ઝડપથી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના કરું છું."
SM/BS/GP/JT
`